1. Định vị khu du lịch Đồi Rồng
Khu nghỉ dưỡng Đồi Rồng là 1 dự án quy mô lớn mà chủ đầu tư của dự án Geleximco sẵn sàng khai trương thành lập tại quận Đồ Sơn, Xứ Đất Cảng. Nếu đã đặt chân đến nơi đó du lịch các địa điểm khác tại Hải Phòng, sẽ không khó để bạn kiếm được địa điểm này. Những bạn cũng có thể đi xe khách từ thủ đô hoặc tàu hỏa.
ngoài các xe khách thông thường, hiện giờ có khá nhiều các dịch vụ xe cao cấp như Limousine tuyến Đồ Sơn – Yên Nghĩa. Giá vé xe chỉ còn 200.000 đến 250.000 một ghế, phù hợp với dịch vụ thuận lợi của nhà xe. Thời hạn dịch rời khoảng tầm 1,5 đến 2 tiếng vì những xe đều đi đường cao tốc rất nhanh.
nếu muốn Trải Nghiệm xúc cảm đi tàu hỏa, những bạn cũng có thể mua vé tàu đi Hải Phòng. Giá vé tàu thường từ 90.000 đến 150.000 tùy thuộc từng hạng ghế. Ngồi trên tàu khoảng chừng 2 tiếng thôi là bạn đã cập cảng tới “đất cảng” rồi!
  • Địa chỉ: P. Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng


Phối cảnh dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
2. Có gì tại khu nghỉ dưỡng Đồi Rồng Hải Phòng?
Chưa hẳn thoải mái và tự nhiên là khu du lịch Đồi Rồng được gọi bằng “siêu dự án”. Chính là bởi dự án này được đầu tư lên đến mức 25.000 tỉ VNĐ, với đủ những dịch vụ vui chơi đa dạng. Khu nghỉ dưỡng Đồi Rồng gồm có các hạng mục như: sân gôn, khu nghỉ dưỡng thời thượng, biển tự tạo, hồ bơi nước mặn, khu vui chơi công viên nước, khu trung tâm thương mại,…
Ngày 13/5 sắp tới đây, dự án biển tự tạo sẽ tiến hành đưa vào hoạt động nhân thời cơ kỉ niệm 65 năm giải phóng Hải Phòng. Bãi biển này kéo dài hơn nữa 1km, được xây dựng như nhau với loại hình biển tự nhiên. Còn chờ gì mà không rủ hội bạn đến “quẩy hết nấc” tại bãi biển mới toanh này thôi nào!
3. Một số khu vực gần khu du lịch Đồi Rồng Hải Phòng
cạnh bên khu trung tâm thương mại mới Đồi Rồng, Hải Phòng còn không ít những xung quanh vị trí nghỉ dưỡng lôi cuốn khác. Cùng chúng mình điểm qua 1 số địa điểm du lịch hot tại Hải Phòng nhé!
3.1. Khu du lịch sinh thái xanh Cát Bà
Từ đất liền, khác nước ngoài đi du lịch tham quan quan đảo Cát Bà bằng tàu hoặc bằng đường cao tốc. Cát Bà khét tiếng với hàng trăm ngàn quần đảo bát ngát giữa biển nước xanh. Đảo còn có cả một rừng nguyên sinh tồn trữ nhiều các loài động vật quý và hiếm, những bãi tắm biển tự tạo, những con suối chảy róc rách…
Cát Bà là nơi phối kết hợp của rừng và biển tạo cho một khung cảnh non nước nghìn thu trong veo vắt cả đất trời. Hòn đảo Cát Bà còn tồn tại cả đảo khỉ, đảo ông… toàn bộ đều là những khu vực nghỉ dưỡng Hải Phòng khét tiếng.

3.2. Vịnh Lan Hạ
Vịnh Lan Hạ được ví như vịnh Hạ Long thứ hai của Nước Ta. Nơi đây mang vẻ đẹp giống như chốn thần tiên còn đọng lại theo thời gian. Nét rực rỡ của vịnh này là lôi cuốn, giữ chân, thu hút du khách muốn trở về nơi đây một đợt tiếp nhữa để tìm hiểu toàn diện cảnh quan nơi đây.
Vịnh Lan Hạ có khoảng 400 quần đảo lớn nhỏ và 139 bãi tắm biển cát trắng mịn trải dài giữa các núi đá. Đây là bãi tắm biển lí tưởng tương thích giành riêng cho khách du lịch đến tắm biển bởi biển khá lặng, nước trong vắt, sạch. Du khách thích lặn ngắm sinh vật biển thì cần đến bờ biển Vạn Bội, Vạn Hà.