Thực tế cho thấy, đàn bà thẳng bị stress và bao tay do khối lượng công việc nhiều có ham muốn cao hơn so với phụ nữ làm những công việc nhẹ nhõm. Lúc này, hoạt động tình dục không chỉ giải tỏa thèm muốn mà còn giúp phóng thích găng tay tâm thần, giảm mỏi mệt và đem lại cảm giác thoải mái.

Chính vì vậy sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn gái/ vợ thường có ham muốn tình dục cao và luôn thèm khát được giải tỏa. Một số phụ nữ không ngại ngần yêu cầu trực tiếp tục “yêu” với cánh mày râu hoặc nàng có thể bộc lộ qua một số hành động như mặc đồ ngủ mỏng, sexy, hay cắn môi, luôn ấp ủ bạn, nhìn bạn say đắm,…

Sau một khoảng thời kì xa rời, cả nam giới và phụ nữ đều có thèm muốn dục tình cao và luôn khao khát được kề cạnh bên bạn tình. Vào thời điểm này, đàn bà thường thể hiện ham muốn thân xác qua lời nói, hành động và biểu cảm trên khuôn mặt. Hoặc nàng có thể đề nghị trực tiếp về việc quan hệ khi thèm muốn bị dồn nén quá mức.

nữ giới không thể quan hệ dục tình ở một số thời khắc như mang thai, mới sinh, hành kinh hoặc khi đang điều trị một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Sau khoảng thời gian phải kiêng cử, thèm muốn ở phái nữ có thiên hướng tăng lên đột ngột cùng với tâm lý bứt rứt, khó chịu.

Với những nữ giới có tính cách mạnh mẽ, nàng có thể chủ động kích thích và khiến bạn nhập cuộc ngay sau đó. Tuy nhiên đa phần phái nữ thường tỏ ra e sợ và ngại ngùng khi chủ động trong “cuộc yêu”. do vậy, nàng có thể đưa ra một số dấu hiệu ngầm. Lúc này, bạn nên tinh ý để nắm bắt được nhu cầu của đối phương và giải tỏa thèm muốn kịp thời.