kệ sắt v lỗ mâm tôn là thiết bị lưu trữ phổ biến hiện nay trên thị trường lưu trữ ở khu vực làm việc cũng như gia đình quy mô nhỏ. Khách hàng mua kệ sắt v lỗ tại Lạng Sơn do Trung Thành cung cấp sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0904146644 để nhận báo giá cũng như tư vấn chi tiết nhất.
Đặc điểm kệ sắt v lỗ tại Lạng Sơn
Kệ sắt v lỗ tại Lạnh Sơn được làm từ sắt thép cao cấp và được bao phủ bởi một lớp sơn tĩnh điện giúp hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc, rỉ sét do tác động của môi trường bên ngoài. Tránh khỏi các vấn đề về bay màu, xuống cấp trong quá trình sử dụng.Kệ sắt v lỗ lót ván có nhiều kích thước khác nhau và rất dễ tháo, ráp, di chuyển khi cần thích hợp với nhiều không gian nhà kho, khu vực lưu trữ trưng bày. Với giá thành rẻ kệ được rất nhiều người tiêu dùng trong nước lựa chọn sử dụng cho không gian lưu trữ.
Kệ sắt v lỗ có thể sử dụng được ở nhiều địa điểm khác nhau từ nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, nhà sách, sử dụng đựng đồ trong gia đình...
Ứng dụng kệ sắt v lỗ tại Lạng Sơn
Bản thân Kệ sắt v lỗ lót ván được làm từ hệ thống sắt thép chất lượng cao, các bộ phận liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít chắc chắn. Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa lên tới 150kg một cách an toàn, lâu dài mà không bị xuống cấp.
Kệ đặc biệt thích hợp với không gian nhà kho cỡ vừa, trưng bày. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước kệ, số lượng mâm tầng, khoảng cách các mâm lưu trữ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Kệ để giày dép, quần áo
Nhiều hộ gia đình sử dụng kệ sắt v lỗ để lưu trữ đồ dùng, vật dụng, thiết bị trong gia đình. Với tính ứng dụng cao và giá thành rẻ kệ trở thành một lựa chọn tối ưu hàng đầu cho các gia đình hay cá nhân có nhiều đồ dùng cần bảo quản.
Với thiết kế nhỏ gọn thông minh, đồng thời được phủ bên ngoài bởi lớp sơn tĩnh điện kệ sắt có thể chứa đựng được nhiều vật dụng, không bị rỉ sét bởi khi tiếp xúc với nước trong điều kiện khí hậu ẩm mốc.
Trung Thành hiện là đơn vị sản xuất giá kệ v lỗ tại Lạng Sơn : Với khả năng sản xuất đồng bộ giúp kệ Trung Thành giảm thiểu chi phí sản xuất hạ giá thành mang lại các mẫu kệ sắt v lỗ có chất lượng tốt giá thành cạnh tranh cho người tiêu dùng trong nước.
Khách hàng có nhu cầu mua kệ sắt v lỗ tại Lạng Sơn vui lòng liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :