bạn có thể sử dụng thảm sàn ở các khoanh vùng không giống nhau như của nhà hotel hành lang ngoài sảnh cầu thang toàn bộ những khu vực đó đều nói lên phong phương pháp lịch lãm bài bản của khách sạn. tuy nhiên mỗi khu vực lại có các đặc tính tính năng không giống nhau vậy nên bạn nên biết bí mật chọn để hợp với từng Quanh Vùng nên trải thảm lót sàn.Giải pháp mua thảm lót theo Quanh Vùng của khách sạn

Với khu vực sảnh hotel nơi tạo ấn tượng đầu tiên với khách bạn nên sử dụng thảm giá rẻ dệt tay từ làm từ chất liệu len tự nhiên và thoải mái 100% với kiểu họa tiết thiết kế riêng để tạo sự khác hoàn toàn so với các hotel khác quan trọng nó là cái nhìn trước tiên khi khách bước vào hotel của doanh nghiệp. Thảm len dệt tay có hoa văn trang trí khác biệt nói lên sự quý phái đẳng cấp cho hotel của bạn.

so với Khu Vực hành lang nơi có lượng người qua lại nhiều bạn phải mua thảm lót hành lang có độ bền cao độ dày từ 8 – 10mm quan trọng đặc biệt điều cần biết đến gia công bằng chất liệu của thảm cần giỏi tránh thực trạng bay màu sang một thời hạn sử dụng. bây chừ thảm trải sàn Quanh Vùng hành lang rất đa dạng cả về phong cách thiết kế and màu sắc thường tông màu đỏ kết hợp với hoa văn truyền thống đc nhiều bạn mua nhiều với ý nghĩa mang đỏ may mắn tài lộc.

Trong những phòng khách sạn quý phái như khách sạn 5 sao việt hoặc nước ngoài bọn họ thường sử dụng dòng thảm tấm lót sàn là mẫu được làm theo công nghệ tân tiến nhất với 80% là sợi tự nhiên kết hợp với 20% sợi tổng hợp. chất liệu len tự nhiên đưa tới cho bạn sự êm ấm mượt mà còn các sợi tổng hợp để giúp cho thảm nhựa chống trơn được bền vĩnh viễn và nên tránh bạc màu.