Cu giả rung thụt giá rẻ được cấu tạo như thế nào?
Được tạo ra từ chất liệu silicon sứ mềm mại sẽ không gây khó chịu cho cô bé. Tay cầm được làm từ nhựa dẻo chống chịu lực tốt. Sản phẩm có thể dùng lâu dài bền bỉ với thời gian. Là một trong những đồ chơi tình dục nữ cao cấp được ưa chuộng hiện. Cu giả rung thụt được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính. Bên dưới là phần điều khiển gồm 5 nút bấm. Trong đó có nút tăng giảm độ rung cho nhánh tai thỏ và 2 nút tăng giảm độ ngoáy mạnh yếu cho dương vật. trọng điểm chính là nút thay đổi chiều ngoáy cho sản phẩm. Bên dưới có nắp xoay có thể mở ra để thay pin. Sản phẩm này dùng 4 viên pin AAA cho công suất mạnh mẽ. Dùng được lâu hơn tránh trường hợp đang sướng mà mất hứng.

Một trong những chọn lọc hàng đầu cho nữ là dương vật giả rung xoay thụt giá rẻ. Không chỉ là sản phẩm cu giả có rung thông thường. Mà đây còn có nhiều chức năng hay ho có thể khiến cô bé khóc thét trong sung sướng. Điều đặc biệt là chúng có thể ngoáy 360 độ kích thích từng thớ thịt trong âm đạo. Tạo ra nhiều ma sát mạnh tận sâu bên trong. Bên ngoài là tai thỏ có rung cực mạnh kích thích hột le. Vừa ngoáy sâu bên trong lại vừa massage bên ngoài. Khiến cho bạn sướng tê tái từ ngoài vào trong. Sẽ khiến bạn có cảm giác như vừa được vét máng và vừa được chịch từ con cu chà bá của một anh chàng cao to.

Phía trên một tí là phần tai thỏ rung nhằm massage hột le, có thể điều chỉnh độ rung hợp. Giữa độ rung và ngoáy có thể hoạt động độc lập với nhau. Đem lại hiệu quả hơn khi dùng. Giúp cho người dùng có thể tạo ra được nhiều chế độ hoạt động khác nhau thích hợp các giai đoạn từ nhẹ nhàng cho tới cao trào nhất. Trong khi đó, phần quan yếu nhất là Dương vật giả siêu mềm phía trên. Được thiết kế giống thật đến từng cen-ti-mét với các đường gân nổi như thật. Khiến cho việc tạo ra nhiều lực ma sát bên trong âm vật hơn.