Chúng tôi thường ngạc nhiên bởi sự đổi mới xảy ra trong đời sống tình dục của chúng tôi trong độ tuổi vị thành niên. Hai kích thích tố mà toàn bộ liên quan chức năng sinh lý tình dục và dùng thuốc kích dục nữ , có khuynh hướng giảm trong tuổi vị thành niên, cả nam và nữ. Theo kết quả của những cắt giảm nội tiết tố, các triệu chứng phổ biến nhất mà chúng tôi hưởng thụ là một ham muốn tình dục giảm (mong muốn) và những đổi mới trong phản ứng tình dục.

Nhưng điều này chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Tình dục là phức hợp, đặc biệt là ở công đoạn cuộc sống này, và chúng tôi đi qua các thay đổi khác về mức độ thể chất, tinh thần và tình cảm. Vai trò và mối quan hệ của [replacer_a] thay đổi. Dường như nó được thông thường cho người dùng thưởng thức những đổi mới về tình dục trong những năm trung học, nó có thể không xảy ra với cả các đối tác cùng một lúc, làm tinh vi thêm vấn đề.Có 4 vấn đề của thuốc kích dục nữ có thể được thử thách ở tuổi vị thành niên:

1. Tự nhận thức:

Ở tuổi vị thành niên, người ta thường thấy những đổi mới về trọng lượng, thể dục, ngoại hình và tâm trạng khiến chúng ta cảm thấy ít thu hút hơn và do vậy ít ân cần đến tình dục. thử thách là để làm những gì là có lí để cải thiện sức khỏe và sự sinh ra, và sau đó vận động để ôm hôn và ưng ý mình là chúng ta bước vào giai đoạn mới của cuộc sống.

2. Giới tính hành vi vai trò:

Nhiều lần trong các đối tác ở tuổi vị thành niên rơi ra khỏi đồng bộ với nhau. đàn bà ở tuổi vị thành niên kinh nghiệm thay đổi trong tâm lý của họ và thường có một sự thay đổi trong ưu tiên. Thông thường, phụ nữ mở đầu quy tụ vào nhu cầu của riêng mình và tự chăm sóc, và có nhiều thời điểm để hiến đâng cho nỗ lực sáng tạo. Họ thường có một sự đổi mới trong sự nghiệp và tụ họp. Đàn ông có nhiều kĩ năng làm chậm công việc và đang tìm cách dùng thuốc kích dục nữ mà không vi phạm pháp luật để cân bằng cuộc sống của họ với giải trí hơn. Điều này tác động hành vi, bao gồm cả hành vi tình dục, và có thể yêu cầu đàm phán của mối quan hệ. Điều này cũng đúng trong các mối quan hệ cùng giới là tốt.

3. ham muốn tình dục :

Mất mong muốn tình dục rất phổ biến ở thanh nữ khi họ đi qua ven mãn kinh vào thời kỳ mãn kinh. bình thường, thiếu phụ trong giai đoạn cuộc đời này không nghĩ về thuốc kích dục nữ, không khởi, và không thân mật rằng họ không quan tâm! Họ ngạc nhiên về sự đổi mới đột ngột. Đối với một số người, chỉ cần đi trước và khởi đầu màn dạo đầu sẽ mang tới kích thích và quan tâm theo dõi. đổi mới đáng kể này là kết quả của sự sụt giảm testosterone cùng với giảm hormone giới tính khác. con trai có thể có một ham muốn tình dục cũng giảm, như testosterone của họ dần dần suy yếu.

một số người có mong muốn tình dục thích hợp hoặc thậm chí tăng lên và điều này có thể gây ra vấn đề cho những người có đối tác không có sẵn hoặc không quan tâm, hoặc những người không có đối tác do ly hôn, chia tay, cái chết.

4. Phản ứng tình dục:

phụ nữ thường phàn nàn về kích thích của thuốc kích dục nữ chậm và gian truân đến cực khoái. Cực khoái có thể trốn tránh chúng hoàn toàn, hoặc ít thỏa mãn. cùng lúc, những người con trai đang gặp khó khăn với phản ứng tình dục thường xuyên nhất báo cáo rối loạn tính năng cương dương . Đây có thể là một dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh tim mạch và một y tế được khuyến khích.


[replacer_a]