Tỏi đen là một loại thực phẩm đắt giá được dùng nhiều để phòng chống và điều trị ung thư cùng các bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp hay xơ vữa động mạch, mỡ máu, mỡ gan và giúp nâng cao sức đề kháng cùng sự miễn dịch cho cơ thể.

vì vậy chi phí của tỏi đen rất đắt nên công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm tỏi đen bằng máy tốt nhất. Việc tiêu dùng máy móc công nghệ đương đại, để tạo ra chế biến thực phẩm dinh dưỡng cho cả gia đình không còn lạ lẫm. [replacer_a] được biết đến để hỗ trợ việc làm tỏi đen cho mọi gia đình, giúp tiết kiệm thời hạn, tiêu xài và lao động.

Các dùng máy rất dễ chơi chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết sau đây là có thể làm tỏi đen chất lượng, thơm ngon và bổ dưỡng cho mọi gia đình sử dụng thường xuyên.

hướng dẫn cách làm tỏi đen bằng máy dễ chơi

- Chọn những củ tỏi tươi kích thước đều có độ mướt, không khô, héo, ẩm, mốc. Sau đó bóc sạch lớp vỏ mỏng bên ngoài để loại bỏ hết bụi bám.

- Rửa sạch tỏi sau đó để ráo. Sau đó hấp với bia 30p( 1kg tương đương với 1lon bia)

- Ngâm xong vớt tỏi lên rồi xếp đầy vào khay đựng tỏi của máy cho vào nồi đóng nắp lại và nhấn nút khỏi động.

- Sau đó bạn chỉ việc đợi khoảng 288 giờ (12 ngày) là có ngay vật phẩm tỏi đen hoàn hảo nhất cho sức khỏe cả gia đình.

Gợi ý máy làm tỏi đen gia đình tốt nhất.

1. Máy làm tỏi đen Tiross TS904:

Được xây cất logic nhỏ gọn với kỹ năng vận hành tốt thực hiện toàn bộ quá trình lên men tỏi đen bằng nhiệt phân bố rộng tỏa đều 3 chiều. Đẩy nhanh công đoạn lên men của tỏi tiết kiệm thời hạn và đảm bảo thành tích tới 99%. song song máy còn có thể lưu lại bộ nhớ khi mất điện để có thể tiếp tục hoạt động ngay khi vừa có điện không làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như thời gian hoàn thành tỏi.

2. Máy làm tỏi đen Sunca SF- G100:

đoạt được mọi gia đình với công nghệ tiên tiến nhỏ gọn tinh tế với tài năng tự điều chỉnh nhiệt độ cùng độ ẩm có trong máy. thúc đẩy quá trình lên men tuyệt vời, kĩ năng ổn định và giúp chia đều nhiệt ra các hướng. khác biệt được thiết kế an toàn ngay cả khi mất điện giúp chất lượng tỏi không bị ảnh hưởng.

Tin rằng cách làm tỏi đen mà tập đoàn chúng tôi đưa ra sẽ dẫn đến hiệu quả tuyệt vời cho công đoạn thực hiện. Bạn cùng gia đình còn chần chừ gì nữa mà không thử. Nếu gia đình bạn chưa có [replacer_a] có thể liên hệ với tập đoàn chúng tôi để được tư vấn free.

hiện giờ cơ quan chúng tôi đang cung ứng phần lớn loại máy làm tỏi đen chính hãng khác biệt, với nhiều kiểu dáng kiểu dáng nhiều chủng loại với nhiều chương trình ưu đãi khác lạ.