Dự án High Intela vừa được tập đoàn LDG Group giới thiệu đã tạo nên một làn gió mới làm khuấy động thị trường bất động sản khu vực phía Tây thành phố với những ưu điểm đặc biệt mà chưa dự án nào trong khu vực có được.

Vị trí dự án High Intela có gì đặc biệt?

High Intela quận 8 được đầu tư xây dựng tại vị trí đắc địa trên đường Võ Văn Kiệt cách cửa ngõ thông thương phía Tây và phía Nam thành phố chỉ 50m.

Đồng thời dự án nằm trong quy hoạch tuyến đường Vành Đai Trong kết nối đại lộ Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, điều này giúp cư dân tại dự án có thể kết nối toàn bộ khu vực nội thành một cách thuận tiện. Ngoài ra theo tuyến Võ Văn Kiệt thằng đến quốc lộ 1A và cao tốc HCM – Trung Lương cư dân còn thuận tiện nhanh chóng kết nối với khu vực các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ.


High Intela còn nằm trong khu vực hạ tầng phát triển, thuộc khu quy hoạch tổ hợp các dự án cao cấp như the Avila, Sunshine Avenue, City Gate Town, Heaven RiverView,… và đặc biệt là liền kề dự án khu đô thị đẳng cấp tại cảng Phú Định quy mô rộng lớn 50ha của tập đoàn Novaland – đây là khu đô thị cao cấp mới của Sài Gòn trong tương lai, vì vậy giá trị căn hộ High Intela sẽ tăng dần theo thời gian nhờ sự phát triển mạnh mẽ của khu vực.

Tiện ích tại dự án căn hộ High Intela Quận 8 có gì nổi bật?

Tại dự án High Intela quận 8 cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hằng ngày trong môi trường xanh mát, trong lành như:

- Khu công viên cây xanh rộng lớn.
- 3 tầng thương mại rộng lớn được bố trí từ tầng 1 đến tầng 3 với đầy đủ các dịch vụ như: trung tâm thương mại, nhà trẻ chuyên nghiệp, khu sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, café, Gym, Spa,…
- Khu vui chơi giải trí trẻ em ngoài trời.
- Khu vườn chụp ảnh
- Đường dạo bộ xanh
- Hồ cảnh quan
- Hệ thống giữ xe thông minh, tự động báo chỗ trống
- Hệ thống an ninh hiện đại đảm bảo an toàn 24/24 cho cư dân.

Giá bán căn hộ High Intela như thế nào?

Xem thêm : tin mới nhất về Sunshine Avenue quận 8 nên đọc

Căn hộ High Intela là một căn hộ có vị trí thuận lợi, tiện ích nổi bật, thiết kế cao cấp theo phong cách Smarthome, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống của cư dân hiện đại.

Để biết thêm chi tiết về dự án cũng như giá bán và phương thức thanh toán căn hộ High Intela mời bạn liên hệ đến:

Phòng kinh doanh dự án căn hộ High Intela Quận 8

Hotline: 0912 63 63 78