Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  319

  Microsoft tỏ thái độ cứng rắn hơn buộc người dùng nâng cấp lên Windows 10

  Ứng dụng "Get Windows 10" đã được Microsoft sử dụng để đưa thông báo về hệ điều hành mới đến những máy tính đang chạy Windows 8.1 và Windows 7. Tuy nhiên thời gian gần đây, ứng dụng này lại tỏ ra hoạt động "nhiệt tình" hơn.

  Về cơ bản, nếu bạn đang sử dụng một máy tính với phiên bản Windows cũ và chưa vô hiệu hóa thì lần này ứng dụng sẽ xuất hiện với một diện mạo mới và có 2 tùy chọn là Nâng cấp ngay (in English: Upgrade Now) hoặc là Tải về nhưng nâng cấp sau (in English: Start download, upgrade later). Điều đáng nói ở đây là tùy chọn không cập nhật đã bị loại bỏ hoặc nếu bạn bấm nút (X) để tắt thì ứng dụng vẫn tự hiểu và ngầm tải bộ cài Windows 10 về.

  Động thái này được cho là chiến lược đưa Windows 10 đến với toàn bộ người dùng. Điều này không có gì quá ảnh hưởng đối với những người dùng cá nhân, nhưng đối với doanh nghiệp thì nó là 1 vấn đề đáng cân nhắc. Windows 10 là một hệ điều hành tốt nhưng không phải doanh nghiệp hay bất kì người dùng nào cũng sẵn sàng để nâng cấp lên nó.

  Tham khảo: Softpedia
 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  10
  Lên windows 10 là tịt tiếng luôn, lại về 8.1

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi ku ti
  Lên windows 10 là tịt tiếng luôn, lại về 8.1
  đừng đổ lỗi cho windows 10

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  nhiều người lên bị lỗi nhỉ, mình chả bị sao, dùng khoái quá [IMG]http://**************/userimg/emo/pacmanemoticon.png[/IMG]


 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Lên trên