Giá bán căn hộ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đến với một dự án. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng căn hộ Thủ Thiêm Garden một dự án đầy tiềm năng với vị trí đắc địa, tiện nghi đầy đủ và môi trường sống trong lành với giá bán hấp tại trung tâm Quận 9.

Bài viết này chia sẽ đánh giá về giá bán của căn hộ Thủ Thiêm Garden quận 9 với các dự án trong khu vực, để quý khách có thêm thông tin hữu ích trong việc lựa chọn căn hộ của mình.


Trong 2 năm gần đây giá bán căn hộ Quận 9 đặc biệt là khu vực Phú Hữu – Phước Long B tăng trưởng khá nhanh, khi trước đây mức giá trung bình khoảng từ 15-16 triệu/m2 thì nay mức giá này đã tăng lên và giao động từ 20 – 24 triệu/m2. Nguyên nhân giá khu vực này tăng chủ yếu đến từ việc hạ tầng giao thông và đô thị phát triển một nhanh chóng một cách vượt bật. Các khu dân cư hình thành như các dự án của Khang Điền, và đặc biệt sau khi khu Công Nghệ Cao Quận 9 đi vào hoạt động tạo nên NHU CẦU tăng đột biến .

Khảo sát giá hiện tại 1 số dự án căn hộ trong khu vực như:

+ Phố Đông Hoa Sen: Giá bán từ 18 triệu/m2
+ 3 block căn hộ First Home + Sky 9 + Sun Tower: Trung bình có giá bán từ 19 triệu/m2
+ Flora Anh Đào + Flora Fuji: Giá bán từ 22 triệu/m2
+ The Art Gia Hòa : Giá bán từ 24 triệu/m2

Hay tại khu vực Quận 2 cũng có 1 số dự án căn hộ cùng mức giá như:

+ Căn hộ Citi Home + Citi Soho : Giá bán từ 21 – 24 triệu/m2 (Ngay gần Cảng Cát Lái)
+ Căn hộ CBD trên đường Đồng Văn Cống : Giá bán từ 22 – 24 triệu/m2
+ Các căn hộ cũ hơn tại khu Đông Thủ Thiêm như: Thủ Thiêm Xanh – Thủ Thiêm Star giá khoảng 17-18 triệu/m2
Căn hộ Thủ Thiêm Garden có mức giá bán khoảng từ 19 triệu/m2, đây là mức giá phù hợp không cao nhưng cũng không rẻ, với 375 căn hộ có diện tích đa dạng chủ yếu là diện tích nhỏ, theo đó tổng giá dưới 1 tỷ/căn hộ khá nhiều, thì đây là điều đặc biệt rất ít dự án được kể trên có mức tổng giá 1 căn hộ thấp như vậy.

+ Diện tích TT: từ 48,93 m2 - 85,69 m2
+ Diện tích LL: từ 46,83 m2 - 82,50 m2
Thanh toán linh hoạt : Chỉ trung bình 8 triệu/ tháng

Đây chính là điểm mạnh về giá của dragon village, giá m2 không rẻ nhưng tổng giá thì khá thấp nên sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hiện tại ở Tp.Hồ Chí Minh.