Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Windows 10 (PC) đã được cài đặt trên 50 triệu thiết bị?

  Một nguồn tin chưa được xác nhận của trang tin WinBeta cho biết hơn 50 triệu thiết bị trên toàn thế giới đã nâng cấp lên Windows 10, chỉ sau hai tuần phiên bản hệ điều hành này ra mắt. Thông tin xuất hiện 1 tuần sau khi có tin tức nói rằng 27 triệu thiết bị trên toàn thế giới đã nâng cấp lên Windows 10. Hiện tại, con số duy nhất được Microsoft công bố chỉ là 14 triệu máy tính nâng cấp lên Windows 10 sau 24 giờ đầu tiên.

  Nếu đúng sự thật thì đây là một số con số khá ấn tượng. Cần lưu ý rằng, Microsoft hiện vẫn đang trong quá trình phát hành các bản cập nhật miễn phí dành cho người dùng Windows 7 và 8.1. Các nhà sản xuất máy tính đang bán ra các máy tính cài sẵn Windows 10, tất cả chúng đều được được tính vào con số 50 triệu.

  Hiện tại, "gã khổng lồ xử Redmond" đang xây dựng bản cập nhật tính năng đầu tiên cho cho Windows 10 (Non-patch update - không phải các bản vá lỗi như bình thường), có tên gọi Threshold 2 sẽ được phát hành vào tháng Mười năm nay. Bản cập nhật sẽ bổ sung ứng dụng Messaging mới, thêm các phần mở rộng (Extension) cho trình duyệt Web Edge và nhiều thay đổi cho nền tảng Universal App.

  Thông tin trên vẫn đang nhận được rất nhiều sự hoài nghi. Hi vọng Microsoft sẽ sớm công bố những thông tin chính thức về số lượng máy tính cài đặt Windows 10.

  Nguồn TECHRUM
 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  Bài đăng của bạn có chứa đường dẫn đến trang web có nội dung nguy hiểm, mình đã xóa khỏi bài viết 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Lên trên