Nova Hill Mũi Né là Dự án BĐS biệt thự nghỉ dưỡng rất được người mua nhà phân khúc thượng lưu và Những Nhà đầu tư quan tâm thời gian gần Đây. Dưới Đây là Các Nguồn tin bất ngờ khách hàng cần biết về Công trình này.
Chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né là ai?

ở giới BĐS, nói đến cái tên Novaland Group thì chắc chắn không người nào không biết. Đây là tên tuổi CĐT văn phòng cho thuê hàng đầu công tác cho Nước ta với bề dày sử dụng, uy tín, tầm cỡ và tiềm lực tín dụng lớn mạnh. Novaland Group đã có tròn 26 năm ở “nghề” với rất Những sản phẩm và “siêu phầm” bất động sản công tác cho nhiều thành phố lớn như Sài Gòn, Cần Thơ... Hàng loạt Một số sản phẩm địa ốc nghỉ dưỡng cũng sắp được hoạt động và xúc tiến đầu tư công tác cho Một vài TP.HCM có tiềm năng du lịch và bờ biển đẹp như Vũng Tàu, Phan Thiết, Khánh Hòa...
Với uy tín mà chủ đầu tư Novaland Group đã xây dựng vào suốt thập niên qua trên thị trường khu vực lẫn nước ngoài thì Dự án Nova Hill Mũi Né Novaland chắc chắn đang nhận được sự ủng hộ và niềm tin của bạn và Một số Nhà đầu tư. Nova Hill Mũi Né được Novaland Group đầu tư xây dựng cùng đối tác Avani Theo lối kiến trúc Tây Ban Nha độc đáo với 606 căn biệt thự view biển bảo đảm sẽ làm cho ngay cả Một vài người mua nhà khắt khe nhất hài lòng.
Nova Hill Mũi Né và nhiều Nguồn tin không ngờ!
Nova Hill Mũi Né có tổng S lên đến 40ha với loại hình đầu tư là biệt thư biển nghỉ dưỡng. Đó là Một trong nhiều Công trình hiếm hoi tại Nước ta sở hữu vị trí đắt giá nằm ở khu phức hợp 5 sao với tiềm năng mở rộng mạnh mẽ. Vị trí đẹp mang lại đơn giản ở giao thông, kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố Phan Thiết cũng như chỉ mất 3h đồng hồ để kết nối TP. Hồ Chí Minh qua cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết. Dự kiến, sân bay Phan Thiết sẽ được tiến hành đảm bảo đang mang lại thuận lợi cho ngành du lịch cũng như trị giá nhà ở tại Đây.
nhiều căn biệt thự công tác cho Công trình Nova Hill Mũi Né được thiết kế bởi Những kiến trúc sư nổi tiếng và Dựa trên phong chiêu trò Barcelona - Tây Ban Nha độc đáo. 606 Căn biệt thự được phân tầng Nguồn tin độ cao 15m - 95m đem lại hướng view biển tuyệt đẹp và không bị che khuất. Đây chính là nơi giao thoa giữa biển, trời, nắng, gió mênh mông, thoáng đãng, thiên nhiên căng tràn - nơi nghỉ dưỡng đầy đủ sau Một vài bộn bề phong cách sống.
Công trình biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né Dựa trên dự tính sẽ được bàn ủy quyền bạn ở năm 2020 với sổ hồng vĩnh viễn cho chủ nhân. Phương thức thanh toán của Công trình cũng vô cùng cởi mở và đơn giản. Mỗi căn biệt thự sẽ có giá chỉ Nguồn tin 7 tỷ, đặt chỗ trước 200 triệu đồng và thanh toán dần Theo từng đợt Theo 5 - 25%. Thời gian nhận giữ chỗ Từ 04.10.2018 đến 08.11.2018.
Quý vị muốn biết thêm Tin tức về Dự án Nova Hill Mũi Né hãy truy cập website https://canhosunriseriverside.com.vn...a-hill-mui-ne/ để được tư vấn và đặt chỗ sớm nhất.