Loạt video giới thiệu chính thức đầu tiên về Windows 10 đã được Microsoft vừa chính thức phát hành rộng rãi trên Internet.

[replacer_img]
Đoạn video lấy ý tưởng về một chiến dịch thiết thực đối với cuộc sống của hàng ngàn trẻ em trên khắp thế giới. Đó là những trẻ em ở Ma-rốc, Thái Lan, Iceland, Anh và Mỹ. Microsoft tự hào rằng là người mang sứ mệnh phủ sóng công nghệ tới tất cả mọi người, mọi tổ chức trên khắp hành tinh với cơ hội trải nghiệm hệ điều hành mới nhất Windows 10.
Đoạn video quảng cáo cũng cho người xem thấy cách công nghệ có thể sẽ trở nên tự nhiên và gần gũi hơn với cuộc sống của con người trong tương lai. Windows 10 sẽ chính thức được phát hành trên toàn cầu vào ngày 29/7 tới và để chuẩn bị cho sự kiện này, Microsoft đã lên kế hoạch sẽ tổ chức một loạt các chiến dịch trên toàn cầu và mới đây là công tác trang hoàng lại trụ sở trước ngày trọng đại.

Mời bạn đọc theo dõi đoạn video đầu tiên giới thiệu về Windows 10 của Microsoft:Mượn hình tượng giá đỡ dành cho trẻ nhỏ, Microsoft nhắc tới trợ lý ảo Cortana trên Windows 10.Theo VnReview