cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng khi là cơ sở y tế chuyên khoa, khi là đường chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa cũng như nhi khoa của tỉnh nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tiến hành Lễ Khánh thành cũng như đưa vào hoạt động công trình cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi nằm ở số 645 con đường Tôn Đức Thắng.cơ sở y tế Chuyên khoa Sản – Nhi là khám đa khoa có độ lớn rộng lớn thứ 2 trong tỉnh, ở giải pháp trung tâm dân sinh sống Minh Châu (dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh khám đa khoa mới ngay trung tâm người ở xuất hiện ý nghĩa sâu sắc khổng lồ trong các công việc chăm sóc sức khỏe của người dân, nhất là đàn bà và trẻ em.

với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa luôn tận lực trong công việc, thực hiện xuất sắc lời dạy của Bác hồ “Lương y phải giống như từ mẫu”, trực tiếp cải tiến style, thái độ dịch vụ của chuyên viên y tế nhắm đến sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, cơ sở y tế đã vận dụng technology thông tin trong khám, chữa bệnh; thực hiện nhiều kỹ thuật mới mẻ, cùng với trang dòng thiết bị văn minh nhằm đáp ứng thực hành tốt cho cung cấp cứu nhi, phẫu thuật sản, phụ khoa,… bên cạnh đó, còn thực hành phục vụ nơi sinh gia đình, dịch vụ spa, nơi dịch vụ sau sinh với đầy tiện nghi,…

khám đa khoa cũng sẽ cứu sống nhiều trường hợp nguy kịch; tham gia các sáng kiến, đề tài tìm tòi có khoa học được ứng dụng vào khám, chữa bệnh. khám đa khoa cũng được những cơ sở y tế tuyến đường Trung ương, khám đa khoa chuyên khoa đầu ngành trong địa điểm tâm điểm giúp đỡ đi theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hiện nhiều kỹ thuật mới.

được làm công việc trong thị trường khang trang, sạch đẹp, hạ tầng vật chất văn minh đây cũng chính là động lực to lớn đến Ban Giám đốc và tập thể nhân viên khám đa khoa phấn đấu khiến tốt rộng trách nhiệm đc giao, chính là trách nhiệm kiểm tra sức khỏe đến người dân tại tỉnh nhất là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa cũng như Nhi khoa.KCN An Nghiệp xuất hiện lợi thế nổi bật thuận lợi trong cơ sở giao thông đường bộ và con đường thủy với tổng mức dự án khi là 338 tỷ VNĐ đc quy hoạch quy hoạch đi theo mô hình khu chế xuất hiện đại. đây là KCN đầu tiên cũng như rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S tại 250ha, xuất hiện 6 nhà máy chế biến hải sản đang làm việc.

diện tích thiết kế những nhà máy sản xuất công nghiệp khi là 162,99 ha, chiếm 60% tổng quy hoạch, phần còn lại được dành riêng cho những dự án công trình công cộng, cây cối, hạ tầng kỹ thuật cũng như con đường giao thông.

khu công nghiệp (KCN) An Nghiệp nằm tại bàn giao điểm của hai trục giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A giải pháp dự án Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 gắn sát cùng với con đường Nam dòng sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

cơ sở xã hội của KCN cũng được chú trọng phát triển đồng bộ, gồm có tất cả nhiều hạng mục: căn nhà ở cán bộ, công nhân, nhà trẻ, mầm non, khu phục vụ vui chơi và giải trí,…nhằm mục đích nhằm cho những người lao động gắn bó lâu dài cùng với công ty lớn và đảm bảo hoàn hảo nhất mọi nhu cầu của cán bộ công nhân làm công việc cho những công ty vào KCN.

tham khảo thêm dự án công trình điển hình Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN mới nhất của tỉnh, nhiều công ty lớn khi dự án trong KCN An Nghiệp tiếp tục được hưởng tất cả các cơ chế ưu đãi ở trong phòng nước và nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

bên cạnh đó, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn nhiều người tiêu dùng bởi ở đây có nguồn nhân lực dồi dào (hơn 14.800 công nhân) cùng với giá thành lao động thấp có thể đảm bảo tối đa tất cả nhu cầu dùng lao động của các nhà đầu tư.