Bút dạ kẻ thị giác (bút phớt) là một trong những nhiều loại bút kẻ thị giác hiện có bên trên Thị phần làm đẹp. Bút dạ có khá nhiều điểm sáng mà ở các bút kẻ mắt khác không có. Vậy bút dạ kẻ mắt là gì? Và bút dạ kẻ mắt nào tốt? Hãy cùng nhau Newway Mart tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây!
1. Kẻ thị giác dạ là gì? Có nên dùng không?

Bút dạ kẻ thị giác nào giỏi để lạm dụng quá từng ngày
Vậy thì Bút dạ kẻ thị lực nào tốt? Bút dạ kẻ mắt xuất sắc cần có đủ những tiêu chí như sau: Có đầu bút dạ size hợp với yêu cầu của chúng ta, Màu sắc đậm nét, mực ra đều không khô hoặc gây lem. Mí dầu hay ướt cần tìm loại chống trôi tốt…
2.1. Bút kẻ thị giác dạ LAMEILA


Bút kẻ thị lực 2 Đầu L'Oreal Super Liner
2.2.1. Thông báo dòng sản phẩm
 • Thương hiệu: L’oreal
 • Xuất Xứ: Pháp

2.2.2. Tác dụng sản phẩm
Bút kẻ thị giác 2 Đầu L'Oreal Super Liner màu đen đem đến nét kẻ tuyệt đẹp,, đầu bút đúng mực lướt nhẹ dịu để sản sinh kiểu mắt mèo ấn tượng. Đường vẽ có nét, bài bản. Hai đâu họa tiết thiết kế lanh lợi, thuận lợi. Bình yên cho thị lực. Bút lên màu chuẩn chỉnh, đẹp, không lem, trôi suốt nhiều giờ.
2.2.3. Chỉ dẫn lạm dụng quá
sau khi hoàn bộ phận đánh phấn thị giác, bạn chỉ việc kẻ thêm 1 đường eyeliner nữa là hoàn hảo. Bạn ban đầu kẻ từ khóe thị giác sát đường mi thị giác & tạm dừng ở chỗ đuôi thị lực. Nếu bạn muốn nét kẻ tự nhiên và thoải mái thì không cần ké xếch lên quá cao, còn nếu bạn muốn có 1 cặp eyeliner tuyệt vời thì hãy kẻ cong lên & rộng ra theo ý muốn.
2.2.4. Ưu thế – điểm yếu kém

 • Ưu điểm: độ sắc nét cao. Bám màu lâu, dễ kẻ, dễ phần mềm, chống nhòe, dễ cầm.
 • Nhược điểm: Không

2.3. Kẻ thị lực Eveline Art Professional không lem không trôi


các loại kẻ thị lực nước tốt nhất bây chừ
đối với FAN thích kẻ thị giác, hẳn chắc rằng các bạn sẽ không trừ các chiếc bút kẻ mắt nước có Color khởi sắc & mà thậm chí thoải thích làm nhiều kiểu dáng eyeliner gì mình thích. Dưới đây, công ty chúng tôi sẽ gợi í cho mình và loại kẻ mắt nước nổi bật hiện giờ.
3.1. Kẻ thị giác nước Kat Von D Tattoo Liner không lem, không trôi

Bút Kẻ thị giác Nước Maybelline
3.2.1. Thông tin dòng sản phẩm
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Thương hiệu: Maybelline
 • Trọng lượng: 0.4g

3.2.2. Tác dụng sản phẩm
sản phẩm áp dụng technology Ink Capsule giúp dòng mực ra đều hơn 147% & đậm nét, bền màu sắc suốt 36 giờ. Đầu cọ sắc mảnh 0,01mm, bạn cũng có thể vẽ các đường kẻ suôn sẻ muốn.
3.2.3. Ưu thế – điểm yếu
 • Ưu điểm: Đầu cọ 0,01mm sắc mảnh giúp tạo đường eyeliner tinh tế và sắc sảo, linh động thuận tiện tạo đường kẻ eyeliner cực mỏng manh đến dày thích ứng cho mọi sang trọng makeup. Technology Ink Capsule khiến mực ra đều, đậm hơn 147% so với bản trước. Độ bền màu lên đến mức hơn 24 giờ, có tác dụng chống nước, chống mồ hôi, không lem không trôi.
 • Nhược điểm: Không

3.3. Bút Kẻ thị lực Nước không trôi Vacosi Đen Bóng Lâu Trôi

Bút Kẻ mắt Nước Silkygirl
3.4.1. Thông báo dòng sản phẩm
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Thương hiệu: Silkygirl
 • Trọng lượng: 0.5g

3.4.2. Tác dụng dòng sản phẩm
Nhờ đc sử dụng công thức gốc nước, Bút kẻ thị lực silkygirl nhanh khô, không lem, không trôi suốt hàng tiếng đồng đồ, giúp cho đôi thị lực bạn luôn hấp dẫn & tuyệt vời, Đầu cọ mềm, mảnh linh hoạt giúp chúng ta có thể áp dụng đủ kiểu eyeliner độc đáo và khác biệt.
3.4.3. Điểm mạnh – điểm yếu kém
 • Ưu điểm: Lâu trôi đến 18 giờ. Chống lem. Dễ tẩy trang. Lên màu chuẩn chỉnh, nhanh khô. Dòng sản phẩm đã qua kiểm tra của bác ý sĩ nhãn khoa. Không paraben. Không mùi.
 • Nhược điểm: Không

4. Cách xử trí bút kẻ mắt dạ không ra mực & kẻ mắt nước bị khô

giải pháp xử lý bút kẻ mắt bị khô, không ra mực
4.1. Xử lý bút kẻ thị lực dạ không ra mực

 • cách xử trí bút kẻ thị lực dạ không ra mực bằng cách lắc bút

Nếu bút của người tiêu dùng có biểu hiện khô thì có lẽ do bạn để sai hướng đầu bút, điều đó tiếp tục xẩy ra khi bạn lạm dụng bút kẻ dạ. Bạn nên để đầu bút theo hướng đi xuống.
Ở cách này, bạn chỉ cần lắc bút, trong bút dạ có một con lăn đi kèm theo sẽ giúp mực thường xuyên ra đều lại..

 • cách xử trí bút kẻ thị lực dạ không ra mực bằng cách đổi đầu bút

Bút dạ kẻ mắt thường được thiết kế với theo dạng đầu bút dạ ngắn nối với ruột bút có chứa mực kẻ thị lực. Ở trường hợp này, nếu như bạn thấy bút kẻ của chính mình bị khô rạn thì bạn chỉ cần đổi đầu bút là mà thậm chí tiếp tục sử dụng.
Tuy cách làm dễ chơi nhưng bạn nên khéo léo trong quá trình làm. Dùng dụng bụ là một cái nhíp hoặc kìm nhỏ dại để rút đầu bút ra, hãy khống chế lực tay ở mức vừa phải để ngăn cản việc mực văng ra khắp nơi gây bẩn quần áo, tay chân.

 • giải pháp xử lý bút kẻ thị lực dạ không ra mực bằng xịt khoáng

Kẻ thị lực dạ của khách hàng bị khô ư? Các bạn hãy sử dụng lọ xịt khoáng xịt vào đầu dạ, hoặc chúng ta cũng có thể xịt ra một cái cốc, bát, hay đĩa rồi nhúng đầu ngoài vào đó (khoảng 30s). Trong xịt khoáng có những khoáng chất và Vi-Ta-Min giúp làm thướt tha da, có có ảnh hưởng tương tự khi bạn dùng làm khắc phục việc bút kẻ dạ bị khô rạn.

 • xử lý bút kẻ thị giác dạ không ra mực bằng thuốc nhỏ tuổi thị lực

cũng giống như khi dùng xịt khoáng. Bạn dùng thuốc bé dại thị lực nhỏ dại lên đầu bút kẻ dạ hoặc bé dại ra những, bát hay đĩa… & nhúng đầu bút cũng giống như khi xử lý đầu bút dạ bị khô bằng xịt khoáng.

 • xử lý bút kẻ thị lực dạ không ra mực bằng máy sấy

Cách này cũng là một cách khá dễ chơi. Ở cách này, bạn chỉ việc đóng nắp bút lại, dùng máy sấy sấy bao quanh thân bút. Tuy đơn giản nhưng chúng ta nên lưu ý đôi nét khi sử dụng cách này.
 • Sấy ở nhiệt độ vừa phải, tránh dùng nhiệt độ quá nóng gây hỏng bút
 • đừng nên cầm tay quan trọng vì điều này có thể khiến cho bạn bị nóng, rát tay (hãy lót tay bằng một mảnh vải)
 • thị lực là nơi có là da mềm & khá nhạy cảm. Lúc vừa sấy dứt, bút vẫn còn đó nóng, bạn nên chờ nguội hẳn rồi mới lạm dụng lên thị lực.

 • xử lý bút kẻ thị lực dạ không ra mực bằng nước nóng

cũng là tác động bằng nhiệt nhưng ở cách này, bạn sử dụng nước nóng thay vì sấy nóng. Bạn chỉ cần đậy nắp bút thật chặt để hạn chế nước ập vào, thả vào một bát nước nóng khoảng 50-70 độ C từ 2-3 phút là đc. Vớt bút ra, lau sạch, chờ nguội là chúng ta có thể sử dụng quá rồi.
4.2. Xử lý kẻ thị giác nước bị khô

 • cách xử lý kẻ thị giác nước bị khô rạn bằng xịt khoáng

Bạn mở nắp hũ kẻ thị lực nước bị khô nứt và xịt trực tiếp vào trong hoặc xịt vào bút kẻ thị lực kèm theo.

 • giải pháp xử lý kẻ thị giác nước bị khô bằng lò vi sóng

Cách này khá tiện lợi, bạn chỉ việc mở nắp hũ kẻ mắt nước và cho vào lò vi sóng quay nhanh 10-15s với nhiệt cao là đã mà thậm chí lạm dụng quá tiếp. Bạn nên nhớ để nguội rồi mới apply lên thị giác nhé.

 • xử trí kẻ mắt nước bị khô rạn bằng máy sấy tóc

cũng tương tự với bút kẻ thị lực dạ, bạn đặt kẻ thị lực nước bị khô nứt lên bề mặt và dùng máy sấy sấy quanh thân bút. Chúng ta nên chú ý, lúc mới sấy hoàn thành bút kẻ thị giác vẫn còn đấy hơi nóng, để hạn chế tổn thương da vùng mắt các bạn hãy để bút nguội lại rồi mới sử dụng.
Kết luận:
phía trên là thông báo cho thắc mắc Bút dạ kẻ mắt nào tốt & dễ sử dụng quá. Mong trải qua bài viết này, bạn đã có lời giải đáp dành cho bản thân. Hãy liên tiếp theo dõi và quan sát thể loại cẩm nang làm đẹp để update thêm nhiều thông tin có lợi nhé. Xin cảm ơn!