chúng ta thường nhìn thấy những người nổi tiếng có đôi lông mày hoàn chỉnh, thanh thoát trên xương lông mày của bọn họ & đường kẻ “bén” đến mức có thể cắt được hoa quả trái cây. Bạn cũng muốn tự tạo cho chính bản thân một cặp chân mày hoàn chỉnh như thế hay không? Hãy xuất phát điểm từ bước định hình. Tôi mong muốn chỉ dẫn kẻ lông mày của Newway Mart thậm chí giúp bạn tò mò một cặp lông mày thích nghi.
1. Cách chọn dáng lông mày theo từng gương mặt


Dáng lông mày của khuôn mặt bầu dục/trái xoan
 • gương mặt hình bầu dục/trái xoan: Nên tạo lông mày có góc cạnh mềm mịn
 • Hình dạng khuôn mặt: Trán hơi rộng hơn cằm, gò má cao
 • Lông mày nên làm: cân bằng và điều độ những Điểm lưu ý trên khuôn mặt của công ty
 • Kiểu chân mày: nếu khách hàng lộc may có đc khuôn mặt hình trái xoan, vậy thì hãy tự coi bạn dạng thân là người màu đỏ lộc may vì chúng ta có thể vẽ hầu như mọi hình dạng chân mày. Hãy thử kiểu lông mày có góc cạnh mềm mịn với một đường cong nhẹ, nó sẽ giúp đỡ khuôn mặt của người sử dụng không thật thô.

1.2. Khuôn mặt dài

Dáng lông mày của gương mặt tròn
 • gương mặt hình tròn: tạo dáng vẻ lông mày cong cao
 • Hình dạng khuôn mặt: Chiều rộng & chiều dài gương mặt có cùng form size
 • phương châm lông mày: Làm khuôn mặt của công ty dài hơn
 • Kiểu lông mày: Lông mày cong cao sẽ thích nghi nhất với bạn vì điều đó sẽ tạo ra một điểm thẳng đứng, sinh ra cảm giác gương mặt nhỏ và gọn hơn. Các bạn hãy bước đầu bằng phương pháp tô lông mày theo đường cong của người tiêu dùng, khiến cho chúng tối hơn một chút ở để nhấn mạnh hình dạng. Bạn cũng có thể chải lông mày lên bên trên vì điều ấy để giúp đỡ nâng lên gương mặt của doanh nghiệp. Thêm một chút highlight vào xương chân mày để nâng chân mày của khách hàng cao hơn.

1.4. Gương mặt chữ điền

Dáng lông mày của khuôn mặt có phần trán to
 • gương mặt có phần trán to: nên tạo lông mày mềm mịn, tròn trịa
 • Hình dạng khuôn mặt: Trán rộng hơn với cằm nhọn
 • mục tiêu lông mày: Làm khuôn mặt của người tiêu dùng trở nên mềm mịn hơn
 • Kiểu chân mày: với tất cả Anh chị có trán to, hãy thử kiểu chân mày tròn, vì nó sẽ giúp đỡ làm mềm các vùng góc cạnh trên gương mặt của người tiêu dùng. Đừng kẻ thị lực với vòm lên rất cao & thay vào đây đi xuống thấp, trừ khi bạn có khuôn mặt ngắn lại hơn nữa.

2. Chuẩn bị công cụ vẽ chân màychỉ dẫn kẻ lông mày theo các dáng phổ cập
3.1. Cách trang điểm lông mày ngang
Chân mày ngang là là kiểu chân mày được Anh chị em trẻ chọn lựa nhiều nhất Một trong những năm gần đây. Cách tạo vẻ cho kiểu chân mày ngang khá dễ chơi, dễ vẽ mà vẫn tôn vinh được các đường nét tinh tế và sắc sảo và giúp bạn tỏa sáng & tươi đẹp hơn. Dưới đây là chỉ dẫn cách trang điểm lông mày ngang:
Cách trang điểm lông mày ngang:
 • Bước 1: trước tiên, bạn cần tỉa phần lông mày dư theo dáng chân mày ngang.
 • Bước 2: dùng chì kẻ mày tô phần lông mày phía bên trong khuôn. Để ý, sử dụng cọ hoặc đầu chổi tán đều để lông mày tránh bị quá đậm.

3.2. Vẽ chân mày cong
Kẻ chân mày công mà thậm chí khiến toàn thể khuôn mặt bạn trở nên nữ tính & mềm mịn và mượt mà. Chân mày cong hợp với các cô nàng có gương mặt tròn, bầu bĩnh. Cách vẽ:
 • Bước 1: Vẽ khuôn chân mày theo dáng hình cung: phần đầu và hơi cong nhẹ, phần đuôi mà thậm chí kéo dài để tạo nên sự thanh thoát cho gương mặt.
 • Bước 2: dùng chì kẻ mày kéo một đường dài từ đầu đến đỉnh chân mày, tô nhẹ dịu phía bên trong khuôn & vẽ sợi lông ở đầu để đôi mày trông thật thoải mái và tự nhiên.
 • Bước 3: biên tập lại phần lông mày và dùng kem che dấu các khuyết điểm để che đi phần lông dư thừa.

3.3. Vẽ chân mày phẩy sợi
Kiểu dáng chân mày sợi ra đời như 1 “vị thần cứu tinh” với các thiếu nữ có đôi mày mỏng, thưa, nhạt màu. Nó sẽ giúp đỡ khuôn mặt bạn tinh tế, lôi cuốn hơn rất nhiều đấy. Cách vẽ chân mày phẩy sợi:
 • Bước 1: định hình khuôn chân mày mong muốn.
 • Bước 2: triển khai phẩy sợi: dùng bút đậm màu cho các sợi mày chính và bút nhạt màu cho các sợi nhuyễn hơn. Ở ⅓ phần đầu chân mày, chúng ta nên phẩy sợi dạng đứng, phần còn sót lại phẩy sợi theo hướng từ bên dưới lên & ngả dần về phía đuôi lông mày theo chiều mọc tự nhiên và thoải mái.
 • Bước 3: Chải mascara để chân mày trông tự nhiên hơn.

3.4. Vẽ chân mày theo dáng tự nhiên
Vẽ kiểu chân mày tự nhiên, bạn chỉ việc di chuyển và đi lại những nét có sẵn bên trên chân mày của bản thân. Thêm 1 cách kẻ lông mày khác là cách kẻ lông mày bằng bột nếu bạn muốn kiểu dáng chân mày tự nhiên và thoải mái. Bạn chỉ việc lấy một lượng bột kẻ thị giác vừa phải tán nhẹ lên phần đầu lông mày & đậm dần về đuôi. Cách này vận dụng cho người có lông mày nhạt, và ít.
Vậy là bạn đã sở hữu thể bỏ túi thêm 1 cách kẻ lông mày bằng bột vừa tự nhiên lại hợp với mọi khuôn mặt rồi đấy!
4. Mẹo vẽ chân mày đẹp thoải mái và tự nhiên cùng cách kẻ lông mày bằng bột

Vẽ chân mày bằng khuôn định hình
Bạn đừng kinh ngạc khi thấy điều đó. Nhân loại hiện giờ rất chi là tân tiến, mọi thứ đều đc tối ưu hóa để giúp người tiêu dùng bớt đi nhiều rắc rối hơn trong cuộc sống đời thường và tất nhiên cả về việc trang điểm và cụ thể là khuôn đánh giá dùng để vẽ chân mày.
Bạn chỉ cần gõ từ khóa vẽ chân mày bằng khuôn đánh giá là google sẽ trả về cho mình các tác dụng tìm kiếm về sản phẩm này. Có khá nhiều mẫu cho mình lựa chọn, việc của người tiêu dùng là cho dòng sản phẩm vào giỏ hàng và từ nay sẽ không cần thiết phải lo về việc vẽ hay kẻ chân mày làm sao để cho đẹp nữa.
ngoài ra, bạn có thể học theo chỉ dẫn kẻ lông mày từ tự làm khuôn kẻ lông mày bằng lược, nĩa hoặc thìa. Sử dụng chiếc lược, nĩa, thì lên chân mày để triển khai đường viền đúng chuẩn với dáng mày. Sau đó, kẻ một đường nhạt ngắn từ cuối của lông mày đến phần đỉnh cong.
khi đã hoàn thành đường vẽ đây thì tiếp tục kẻ đường viền phía bên dưới. Vậy là bạn đã có thể tự làm khuôn kẻ lông mày mà hoàn toàn không cần tốn tiền mua ngoài rồi đó.
4.4. Sử dụng kem che khuyết điểm tạo chân mày khởi sắc - cách trang điểm lông mày ngang đẹp
che đi khuyết điểm vô cùng đa chức năng, bạn có nghĩ vậy không? Ngoài việc dùng làm che đi những khuyết điểm phía trên mặt thì che đi những khuyết điểm còn dùng đc cho nhiều việc khác nữa. Ví dụ như, sử dụng che đi những khuyết điểm để tạo ra một bàn chân mày có nét.
Bạn chỉ cần sử dụng che những khuyết điểm sáng màu hơn 1 tone & thoa trên + bên dưới chỗ xương chân mày (sau lúc đã kẻ xong), tán đều dọc theo khuôn chân mày của công ty. Bạn có thể thấy hiệu quả của sử dụng che đi những khuyết điểm ngay lập tức. Các bạn sẽ thấy cặp chân mày trở nên rất chi là khởi sắc & “bén”.
Theo hướng dẫn kẻ lông mày mà NewWay đã tìm ra như trên, bạn đã biết phương pháp trang điểm lông mày ngang hay cách kẻ lông mày bằng bột chưa?
5. Để ý trước & sau thời điểm vẽ chân mày - cách trang điểm lông mày ngang

những điều cần chú ý khí vẽ chân mày
5.1. Hướng dẫn kẻ lông mày - định vị màu lông mày thích ứng
Một cặp lông mày thích ứng thậm chí khiến cho gương mặt của công ty bùng cháy rực rỡ hay sắc nét hơn ít nhiều. Do vậy, bạn nên định vị đc màu lông màu thích ứng dành cho bản thân, dưới đây Newway Mart lưu ý cho chính mình một số cách chọn màu lông mày phù hợp cho bản thân.
chúng ta cũng có thể chọn màu lông màu theo màu tóc hoặc màu da. Thường khi bạn có màu tóc như nào thì sử dụng cùng màu chân mày như vậy sẽ dẫn đến xúc cảm hài hòa cho khuôn mặt, ví dụ như bạn nhuộm tóc gray clolor thì mà thậm chí sử dụng màu lông màu gray clolor sẫm hoặc xám.
người có làn da hơi tối thậm chí dùng bút có màu sáng hơn tone da 1 - 2 tone, màu nâu matte là việc chọn lọc hoàn chỉnh có tone từ sáng đến trung bình. Cách này thậm chí giúp cho bạn có đc một cặp chân mày tuyệt hảo mà khỏi bị “lố”.
5.2. Tẩy trang & chăm sóc vùng lông mày
 • Tẩy trang vùng lông mày:

Vùng lông mày không cần phải tẩy trang bằng nước chuyên sử dụng như ở thị giác hay môi, bạn có thể lạm dụng quá bất cứ một loại nước tẩy trang nào để rửa sạch vùng lông mày.
 • âu yếm vùng lông mày:

Các bạn thường ảnh hưởng vật lý lên khu vực lông mày như nhổ, cạo, wax,... &Amp; tình cờ khiến da vùng này bị thương tổn & lên mụn. Bạn nên âu yếm vùng lông mày sau khoản thời gian nhổ, cạo, wax bằng cách dọn dẹp sạch vùng vừa làm rồi bôi kem dưỡng có bộ phận dịu nhẹ để làm dịu da.
ngoài ra, khi bạn lạm dụng quá cọ trang điểm thì chúng có khả năng sẽ bị tích tụ nhiều bụi bờ & vi sinh vật, có thể truyền sang da khi bạn lạm dụng. Vì vậy, chúng ta nên chú ý & dọn dẹp cọ trang điểm tiếp tục. Việc giữ cho dụng cụ này sạch sẽ là cách chủ yếu để tránh nguy hại nổi mụn bên trên da mặt & cả lông mày.
tóm lại
Lông mày có thể rất khó để kẻ đúng chuẩn & việc đào bới tìm kiếm ra dáng mày đẹp nhất chắc khỏe không hề dễ dàng. Nhưng đừng nản lòng bạn nhé, cứ tập dần rồi cũng sẽ thuần thục mà thôi. Mong hướng dẫn kẻ lông mày tự nhiên và thoải mái và cách kẻ lông mày bằng bột mà cẩm nang làm đẹp hôm nay cung cấp thậm chí giúp bạn trên con đường làm đẹp. Xin cảm ơn!