Sữa rửa mặt là một trong những bước làm sạch mật thiết trong chu trình skincare mỗi ngày của phái nữ. Nhờ có những hoạt chất trong sản phẩm sữa rửa mặt mà những lớp trang điểm, bụi bờ, dầu thừa đc vứt bỏ. Việc chọn lựa sữa rửa mặt phù hợp với loại da cũng chính là việc khiến nhiều chị em làm cho đầu đau. Nhất là với các chị em đang trong quá trình mang bầu. Lúc này, thể loại cẩm nang làm đẹp của Newway Mart sẽ giải đáp cho mình bà bầu có đc sử dụng sữa rửa mặt không? Sữa rửa mặt cerave bầu dùng được không?
1. Tổng quan thương hiệu sữa rửa mặt Cerave
Cerave là 1 trong thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Mỹ, không chỉ nổi tiếng ở những tổ quốc âu lục mà còn được nhiều chị em Châu Á thương mến, trong số ấy có việt nam. Thành lập vào năm 2005, Brand Name Cerave đã tạo được tên tuổi của bản thân mình & đc thừa nhận bởi nhiều chuyên gia da liễu và người sử dụng.
Cerave là 1 trong Brand Name làm đẹp nổi tiếng số 1 nhân loại với bảng phần tử lành tính thậm chí kể đến như: ceramide, este cholesterol & chất béo cực kì an ninh cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.
không chỉ có thế, Cerave được xem là một hãng mỹ phẩm đc thừa nhận và cấp văn bằng bản quyền trí tuệ bởi hiệp hội về bệnh chàm da (Hiệp hội Eczema). Sữa rửa mặt Cerave được phân thành nhiều dạng khác nhau hợp với những loại da khác biệt như da khô, da thường, da dầu mụn,... Ngoài sữa rửa mặt hãng cũng có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da khác như sữa dưỡng ẩm, kem chống chói, nước tẩy trang, kem dưỡng ẩm,...
https://newwaymart.vn/sua-rua-mat-ce...ung-duoc-khong