lân cận những bộ quần áo, váy xinh thì những bậc phụ phụ huynh có bé xíu gái cũng luôn luôn search các cách tạo kiểu tóc và kẹp tóc đẹp tươi thích ứng cho bé bỏng. TRong bài viết sau đây, chăm lo trẻ con sẽ giới thiệu tới bạn những kiểu cột tóc cho bé bỏng gái đi học, đi chơi đáng yêu nhất 2023.
Mục Lục
1. Các kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái dễ thương
1.1. Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé xíu gái
Củ tỏi - kiểu tóc cột cho bé bỏng gái
Củ tỏi – kiểu tóc cột cho nhỏ bé gái
Tóc củ tỏi là 1 trong những cách tạo kiểu đơn giản & dễ gây nhỏ xíu gái mà ba mẹ thậm chí khiến cho bé bỏng yêu nhà của mình. Nếu cô công chúa nhà bạn có khuôn mặt tròn trĩnh & mũm mĩm thì kiểu tóc búi củ tỏi kết hợp cùng một chiếc kẹp tóc nơ là một trong ý tưởng khá đẹp.
Để tiến hành kiểu tóc này cho nhỏ bé, việc trước tiên các mẹ cần chải đầu cho bé xíu thật mượt sau đó sử dụng tay cuộn xoắn lọn tóc đã buộc thành hình tròn củ tỏi. Cuối cùng mẹ dùng dây chun buộc thắt chặt và cố định lại cho chắc và cài thêm chiếc nơ có màu theo sở trường hoặc phù hợp với bộ quần áo của nhỏ bé để đc thống nhất.
1.2. Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái – thắt bím
Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái - thắt bím
Kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái – thắt bím
Thắt bím tóc 2 bên là một kiểu cột tóc đẹp cho bé xíu gái mà hầu như toàn bộ phụ huynh đều thực hiện cho con trẻ ngôi nhà mình. Với kiểu tóc này rất hợp với mọi bé với tất cả khuôn mặt. Kể bé nhà bạn có mái tóc dài hay tóc ngang vai đề mà thậm chí tạo kiểu đc.
sau khoản thời gian chải tóc cho nhỏ nhắn mềm mại và mượt mà, mẹ chia tóc bé nhỏ thành 2 phần bằng nhau. Sau đó mỗi bên chia làm 3 lọn và thực hiện tết tóc từ trên đỉnh đầu xuống đến hết ngọn tóc, rồi dùng chun buộc thắt chặt và cố định là được. Cũng tương tự vậy mẹ tiến hành với bên sót lại, có thể dùng thêm nơ cài để tạo điểm nhấn và giúp nhỏ xíu dễ thương hơn.
1.3. Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Nếu mẹ đang muốn tìm kiểu cột tóc cho bé xíu gái thì đừng bỏ lỡ búi tóc 2 bên nhé. Kiểu buộc tóc 2 bên và búi lên kết hợp cùng chiếc mái ngố sẽ tạo ra cho nhỏ bé một khuôn mặt tròn bầu bĩnh và đáng yêu và dễ thương.
Cách thực hiện rất đơn giản, mẹ chia tóc bé làm 2 phần bằng nhau đó buộc cao lên rồi cuộn tóc mỗi bên thành búi trong rồi cột lại bằng dây chun.
1.4. Buộc tóc natra cho bé bỏng gái
Buộc tóc natra cho bé nhỏ gái
Buộc tóc natra cho bé xíu gái
chỉ dẫn cột tóc cho bé gái theo cách natra là một trong kiểu tóc mang đến sự đậm chất cá tính, tinh nghịch & đáng yêu và dễ thương cho nhỏ bé yêu nhà bạn. Để gia công kiểu tóc này, mẹ chải tóc mượt cho nhỏ nhắn rồi chia làm 2 phần bằng nhau. Kế tiếp, buộc 2 bên the kiểu tóc đuôi ngựa, sau đó mẹ chỉ việc gấp hai đuôi tóc lại giống như tai thỏ & dung dây chun để buộc chặt lại. Với những nhỏ bé có mái tóc ngắn mẹ có thể buộc túm thành búi bé dại cũng vẫn rất đẹp,
1.5. Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái siêu đáng yêu và dễ thương
Buộc tóc đốt tre - kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái siêu dễ thương và đáng yêu
Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho bé bỏng gái siêu dễ thương
Nếu mẹ vẫn không nghĩ ra kiểu tóc nào để thay đổi cho bé gái nhà của mình thì mà thậm chí tìm hiểu thêm kiểu tóc buộc đốt tre khá đậm chất ngầu này. Cách làm đơn giản hơn nhiều, ba mẹ chỉ việc chia tóc nhỏ xíu thành 2 phần 2 bên bằng nhau. Kế tiếp tiếng hành buộc thành từng đốt theo các đoạn bằng nhau dần dần đến hết đuôi tóc. Đó là kieru tóc rất độc đáo và năng động, mẹ mà thậm chí lựa chọn kiểu tóc này cho bé bỏng trong những buổi đi dạo, đi dã ngoại.
1.6. Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Nếu mẹ tìm kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái dễ chơi cả ba & mẹ đều thậm chí tiến hành đc thì buộc tóc cao 2 bên là 1 lựa chọn chính xác. Cách triển khai rất là dễ chơi, ba mẹ chỉ cần chia tóc làm 2 phần bằng nhau, túm gọn & buộc tóc cao lên cho tất cả 2 bên. Nếu ba mẹ muốn con thướt tha và đáng yêu và dễ thương hơn nữa thì thậm chí cài thêm dây ruy băng hoặc nơ, kẹp tóc đáng yêu và dễ thương cho con.
1.7. Kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái – buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho bé xíu gái - buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho bé xíu gái – buộc tóc nửa đầu
Nếu mẹ muốn tạo kiểu cho bé theo một phong cách êm ả dịu dàng và nhìn có vẻ trưởng thành và cứng cáp hơn thế thì đừng bỏ dở kiểu buộc tóc nửa đầu. Mẹ chỉ việc chia tóc làm 2 phần bên trên & dưới, tiếp nối buộc chun phần tóc bên trên & cài thêm nơ cho bé xíu thêm đáng yêu và dễ thương.
1.8. Kiểu tóc cột cho nhỏ bé gái tết tóc mai phối kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái tết tóc mai phối hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho bé gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
Nếu mẹ thích một kiểu tóc dễ chơi, nhẹ dịu nhưng không kém phần duyên dáng cho nhỏ nhắn thì buộc tóc phối hợp hợp tết bím tóc mai là một trong chọn lọc hoàn hảo.
Cách làm đơn giản hơn nhiều, mẹ buộc phần đuôi tóc của bé nhỏ lên, chừa lại phần tóc mai. Sau đó tiến hành tết tóc mai ở 2 bên rồi buộc lại cùng theo với tóc vừa buộc lên.
1.9. Kiểu tóc đậm cá tính, ngộ nghĩnh cho nhỏ nhắn gái
Kiểu tóc đậm chất cá tính, ngộ nghĩnh cho bé gái
Kiểu tóc đậm chất ngầu và cá tính, ngộ nghĩnh cho nhỏ nhắn gái
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái ca tính mẹ có thể làm kiểu này. Mẹ chia phần tóc trên phần đỉnh đầu của bé làm 3 hoặc 4 phần tùy thích. Kế tiếp buộc những phần tóc vừa chia làm sao cho tương xứng với nhau. Sau cuối phối kết hợp các lọn tóc thừa còn lại & buộc chúng lại với nhau thành một mối là được. Với kiểu tóc này sẽ thích hợp với những bé có mái tóc ngắn hơn đối với tóc dài.
1.10. Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
thêm một kiểu cột tóc cho bé bỏng gái rất dễ khiến cho ba mẹ tham khảo. Ba mẹ triển khai tết ở một bên bím tóc lại rồi buộc túm ở chỗ đuôi, bên còn lại giữ nguyên. Với kiểu tóc này mẹ thậm chí cài thêm phụ kiện cho con như kẹp tóc hoặc nơ xinh để không giảm phần dễ thương và đáng yêu.
1.11. Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một bên những tính cho bé xíu gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch một bên những tính cho bé gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một phía những tính cho nhỏ bé gái
kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái đuôi ngựa lệch ở một bên sẽ rất phù hợp cho các ngày mẹ mặc cho nhỏ xíu bộ đồ đậm chất cá tính và đi dạo. Với kiểu tóc này mẹ chỉ cần chải tóc thật mượt cho con, sau đoc buộc túm lên và kéo lệch qua một bên là được.
1.12. Tóc tết đan chéo cánh tuyệt vời cho nhỏ bé gái
Tóc tết đan chéo cánh tuyệt hảo cho nhỏ xíu gái
Tóc tết đan chéo tuyệt vời cho bé xíu gái
Kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái tạo ấn tượng đó đó là kết hợp tết tóc và tạo kiểu đan chéo cánh. Với kiểu tóc này mẹ sẽ mất không ít số giờ gian hơn bởi nó khá tinh vi. Trước hết mẹ chia tóc của con làm 2 phần rồi lấy hai lọn tóc nhỏ phù hợp với nhau buộc thành đuôi ngựa trên cao đỉnh đầu.
Bước tiếp sau mẹ bắt chéo cánh tóc phía bên trái sang phía bên phải và Ngược lại, cột thêm 1 lọn tóc nữa. Cứ như thế làm tương tự với bên còn lại sau đó vắt véo thêm 1 lần nữa là được.
1.13. Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ bé gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ nhắn gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ bé gái
Nếu mẹ & nhỏ nhắn đã quá không còn xa lạ với kiểu tóc búi củ tỏi một búi thì mà thậm chí biến tấu sang kiểu búi củ tỏi nửa đầu cũng tương đối đáng yêu và dễ thương.
Cách làm, bạn chia phần tóc của nhỏ xíu theo phần trên và phần bên dưới, tiếp đến chia phần tóc trên làm hai phần bằng nhau. Thực hiện búi củ tỏi với phần tóc trên này ở 2 bên. Với kiểu tóc này nhỏ nhắn yêu nhà bạn trông vừa dịu dàng êm ả đáng yêu và dễ thương lại vừa có tính biến hóa năng động.
1.14. Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Kiểu cột tóc cho bé xíu gái rồi đưa tóc ngược ra khá mới mẻ bây giờ & được không ít chị em. Cách triển khai đơn giản hơn nhiều và nhanh chóng, mẹ buộc tóc của con vào làm một búi, kế tiếp cầm phần đuôi tóc lộn ngược vào phía bên trong & lấy chun buộc tóc. Tuy cách làm rất đơn giản nhưng thành phẩm đc một mái tóc vô cùng dễ thương & nhẹ dịu cho bé.
1.15. Kiểu tóc tết ⅔ cho nhỏ xíu gái linh động
Kiểu tóc tết ⅔ cho nhỏ nhắn gái linh động
Kiểu tóc tết ⅔ cho nhỏ nhắn gái linh động
kiểu cột tóc cho bé bỏng gái bình thường đã đã nhàm chán, mẹ hãy thử kiểu tết tóc ⅔ đột phá này cho bé nhỏ nhà của mình. Với cách thực hiện không cầu kỳ như sau: mẹ lấy khoảng ⅔ tóc của con rồi tết lại theo chiều tóc từ gáy lên đỉnh đầu., tết đến lớp giữa đầu thì sử dụng dây chun buộc giữ lại. Sau đó dùng thêm một chiếc dây chun khác để buộc phần tóc còn sót lại tương tự như phần đuôi tóc vừa tết chấm dứt buộc cao lên đỉnh đầu là đc.
1.16. Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ bé yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho bé bỏng yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho bé yêu nhà bạn
Nếu mẹ yêu quý phái tiểu thư, công chúa thì chắc chắn phải làm kiểu tóc này cho nhỏ xíu nhé. Mẹ thắc cho con 2 bím tóc 2 bên theo đường cong và gặp nhau vào điểm chân tóc một phía bên trái hoặc phải tuỳ thích. Sau đó buộc búi phần đuôi tóc còn sót lại với nhau, có thể cài thêm bông hoa nhỏ dại hoặc nơ để tăng sự dịu dàng cho bé.
1.17. Kiểu tóc tết lệch một bên
Kiểu tóc tết lệch ở một phía
Kiểu tóc tết lệch một phía
Nếu nhỏ bé gái nhà bạn đang có một mái tóc dài thì mẹ nhất định phải làm kiểu này cho con nhé. Cách tiến hành rất là đơn giản, mẹ tiến hành tết bím tóc từ bên trên đỉnh đầu phía bên phải dần dần chéo cánh sang bên trái khi tết xuống đến hết đuôi tóc rồi lấy chun buộc lại.
2. Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái và những xem xét khi âu yếm tóc
để ý lúc chọn kiểu tóc cho nhỏ nhắn gái
để ý lúc chọn kiểu tóc cho bé nhỏ gái
chăm sóc tóc cho nhỏ xíu là 1 phần trực tiếp trong các công việc quan tâm tình hình sức khỏe và sự tiến lên của trẻ. Dưới đây là một số xem xét mật thiết khi âu yếm tóc cho bé:
sử dụng sản phẩm âu yếm tóc phù hợp: Chọn dòng sản phẩm âu yếm tóc giành riêng cho con nít để bảo đảm và tránh giảm tác động đến da đầu của nhỏ bé.
Gội đầu thường xuyên: gội đầu cho bé ít nhất hai lần mỗi tuần để giữ cho tóc và da đầu thật sạch.
lạm dụng quá nước ấm: khi gội đầu cho nhỏ xíu, mẹ nên sử dụng nước ấm thay vì nước nóng để tránh gây kích ứng da đầu của nhỏ nhắn.
sử dụng quá dầu gội đầu một cách đúng cách: Lượng dầu gội đầu cần lạm dụng quá phải đủ nhỏ để không khiến cho tóc của nhỏ xíu bị khô rạn. Còn mặt khác, bạn cũng cần ghi chú để không cho dầu gội đầu dính vào thị lực của bé nhỏ. Quan trọng mẹ nên chọn lựa loại dầu gội chuyên biệt đúng với giới hạn tuổi của nhỏ nhắn để tránh bị kích ứng da đầu.
Chải tóc đúng cách: sử dụng lược chải tóc có độ rộng thoải mái & chải nhẹ nhàng để tránh gây đau cho bé bỏng. Không chỉ có vậy, với những em nhỏ bé có mái tóc dài mẹ nên ghi chú chải đầu liên tục cho con để giúp đỡ tóc con luôn luôn được suôn mượt, không bị rối.
Cắt tóc thường xuyên: Nếu tóc của nhỏ nhắn dài & dày, bạn nên cắt tóc tiếp tục để ngăn cản tóc rối & bụi bặm.
Tránh lạm dụng dòng sản phẩm tạo kiểu: trẻ con cần tránh lạm dụng quá sản phẩm tạo kiểu như gel hoặc sáp vì chúng có thể làm tóc của nhỏ bé bị khô nứt và gây kích thích da đầu.
lạm dụng chun buộc tóc mềm vừa phải, đừng nên buộc chun quá cứng & chặt sẽ làm bé bỏng khó chịu & làm cho đầu đau.
Sấy tóc đúng chuẩn bằng sấy, mẹ nên chỉnh nhiệt độ hơi ấm lúc sấy tóc cho con để ngăn cản tóc con bị khô xơ lúc phải giao tiếp với nhiệt độ quá cao.
suy giảm cao nhất việc dùng hóa chất: hiện này có nhiều mẹ cho con đi làm việc tóc, uốn tóc từ rất sớm. Dẫu thế, việc sử dụng không ít hoá chất cũng sẽ làm nhỏ bé bị tác động đến sức khoẻ cũng như tóc bị yếu dần đi
như vậy bài viết đã share tới bạn đọc những kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái đáng yêu và dễ thương nhất hiện nay. Mong rằng qua trên đây những bậc phụ huynh đã có thêm nhiều ý nghĩ đó để gia công đẹp cho con em mình.
https://chamsoctreemnw.com/kieu-cot-toc-cho-be-gai/