kề bên các bộ ăn mặc quần áo, váy xinh thì các bậc phụ bố mẹ có nhỏ xíu gái cũng luôn search các cách tạo kiểu tóc và kẹp tóc đẹp tươi thích ứng cho nhỏ bé. TRong nội dung bài viết sau đây, quan tâm con nít sẽ giới thiệu tới bạn các kiểu cột tóc cho bé xíu gái đến lớp, đi chơi đáng yêu và dễ thương nhất 2023.
Mục Lục
1. Những kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái dễ thương
1.1. Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé gái
Củ tỏi - kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái
Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé gái
Tóc củ tỏi là 1 trong cách tạo kiểu dễ chơi và rất dễ khiến cho nhỏ xíu gái mà ba mẹ thậm chí để cho bé yêu ngôi nhà của mình. Nếu cô công chúa nhà bạn có khuôn mặt tròn trĩnh & mũm mĩm thì kiểu tóc búi củ tỏi kết hợp cùng một cái kẹp tóc nơ là 1 trong ý tưởng khá đẹp.
Để tiến hành kiểu tóc này cho bé, việc trước hết những mẹ cần chải đầu cho bé xíu thật mượt sau đó dùng tay cuộn xoắn lọn tóc đã buộc thành hình tròn củ tỏi. Cuối cùng mẹ sử dụng dây chun buộc cố định và thắt chặt lại cho chắc & cài thêm chiếc nơ có màu theo sở thích hoặc phù hợp với bộ ăn mặc quần áo của nhỏ nhắn để được nhất quán.
1.2. Kiểu cột tóc cho bé xíu gái – thắt bím
Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái - thắt bím
Kiểu cột tóc cho bé xíu gái – thắt bím
Thắt bím tóc 2 bên là 1 kiểu cột tóc đẹp cho bé nhỏ gái mà phần lớn tất cả bố mẹ đều triển khai cho con trẻ của mình nhà của mình. Với kiểu tóc này rất phù hợp với mọi nhỏ nhắn với tất cả khuôn mặt. Kể bé xíu nhà bạn có mái tóc dài hay tóc ngang vai đề mà thậm chí tạo kiểu đc.
sau khoản thời gian chải tóc cho bé bỏng mềm mịn, mẹ chia tóc nhỏ bé thành 2 phần bằng nhau. Sau đó mỗi bên chia làm 3 lọn và thực hiện tết tóc từ trên đỉnh đầu xuống đến hết ngọn tóc, rồi sử dụng chun buộc thắt chặt và cố định là được. Cũng giống như vậy mẹ tiến hành với bên còn lại, thậm chí sử dụng thêm nơ cài để tạo điểm khác biệt & giúp bé nhỏ đáng yêu hơn.
1.3. Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Nếu mẹ đang muốn tìm kiểu cột tóc cho bé gái thì đừng bỏ qua búi tóc 2 bên nhé. Kiểu buộc tóc 2 bên & búi lên phối hợp cùng chiếc mái ngố sẽ sản sinh cho nhỏ nhắn một khuôn mặt tròn bầu bĩnh & dễ thương và đáng yêu.
Cách thực hiện đơn giản hơn nhiều, mẹ chia tóc bé bỏng làm 2 phần bằng nhau đó buộc cao lên rồi cuộn tóc mỗi bên thành búi trong rồi cột lại bằng dây chun.
1.4. Buộc tóc natra cho nhỏ bé gái
Buộc tóc natra cho bé bỏng gái
Buộc tóc natra cho bé gái
hướng dẫn cột tóc cho nhỏ bé gái theo cách natra là 1 kiểu tóc đem lại sự đậm chất ngầu, tinh nghịch và đáng yêu cho nhỏ xíu yêu nhà bạn. Để triển khai kiểu tóc này, mẹ chải tóc mượt cho bé bỏng rồi chia làm 2 phần bằng nhau. Sau đó, buộc 2 bên the kiểu tóc đuôi ngựa, tiếp đến mẹ chỉ việc gấp hai đuôi tóc lại y hệt như tai thỏ và dung dây chun để buộc chặt lại. Với các bé bỏng có mái tóc ngắn mẹ thậm chí buộc túm thành búi nhỏ tuổi cũng vẫn rất đẹp,
1.5. Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho bé bỏng gái siêu đáng yêu và dễ thương
Buộc tóc đốt tre - kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái siêu dễ thương và đáng yêu
Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái siêu dễ thương
Nếu mẹ vẫn không nghĩ ra kiểu tóc nào để đổi khác cho nhỏ nhắn gái nhà mình thì thậm chí tìm hiểu thêm kiểu tóc buộc đốt tre khá đậm chất ngầu và cá tính này. Cách làm đơn giản hơn nhiều, ba mẹ chỉ cần chia tóc bé bỏng thành 2 phần 2 bên bằng nhau. Sau đó tiếng hành buộc thành từng đốt theo các đoạn bằng nhau dần dần đến hết đuôi tóc. Đây là kieru tóc rất độc đáo và linh động, mẹ thậm chí lựa chọn kiểu tóc này cho bé bỏng trong các buổi đi dạo, đi dã ngoại.
1.6. Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Nếu mẹ tìm kiểu cột tóc cho bé gái dễ chơi cả ba & mẹ đều có thể triển khai được thì buộc tóc cao 2 bên là một chọn lựa đúng đắn. Cách tiến hành cực kì dễ chơi, ba mẹ chỉ cần chia tóc làm 2 phần bằng nhau, túm gọn & buộc tóc cao lên cho cả 2 bên. Nếu ba mẹ muốn con thướt tha & dễ thương hơn vậy thì mà thậm chí cài thêm dây ruy băng hoặc nơ, kẹp tóc dễ thương cho con.
1.7. Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái – buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho bé xíu gái - buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái – buộc tóc nửa đầu
Nếu mẹ muốn tạo kiểu cho bé xíu theo một đẳng cấp nữ tính & nhìn có vẻ trưởng thành và cứng cáp hơn vậy thì đừng bỏ lỡ kiểu buộc tóc nửa đầu. Mẹ chỉ việc chia tóc làm 2 phần trên và dưới, kế tiếp buộc chun phần tóc trên & cài thêm nơ cho nhỏ nhắn thêm dễ thương.
1.8. Kiểu tóc cột cho nhỏ xíu gái tết tóc mai phối kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho nhỏ bé gái tết tóc mai phối kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái tết tóc mai phối hợp buộc tóc
Nếu mẹ thích một kiểu tóc dễ chơi, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần điệu đà cho bé bỏng thì buộc tóc kết hợp hợp tết bím tóc mai là 1 trong những chọn lọc hoàn hảo.
Cách làm không cầu kỳ, mẹ buộc phần đuôi tóc của nhỏ bé lên, chừa lại phần tóc mai. Tiếp đến thực hiện tết tóc mai ở 2 bên rồi buộc lại cùng với tóc vừa buộc lên.
1.9. Kiểu tóc đậm chất ngầu và cá tính, ngộ nghĩnh cho bé bỏng gái
Kiểu tóc đậm chất ngầu và cá tính, ngộ nghĩnh cho nhỏ nhắn gái
Kiểu tóc đậm cá tính, ngộ nghĩnh cho bé xíu gái
Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái ca tính mẹ mà thậm chí làm kiểu này. Mẹ chia phần tóc bên trên phần đỉnh đầu của bé bỏng làm 3 hoặc 4 phần tùy thích. Tiếp đến bắt buộc những phần tóc vừa chia thế nào cho cân xứng với nhau. Sau cùng phối kết hợp những lọn tóc thừa sót lại và buộc chúng lại với nhau thành một mối là đc. Với kiểu tóc này sẽ thích hợp với những bé bỏng có mái tóc ngắn thêm so với tóc dài.
1.10. Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
thêm một kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái rất dễ khiến ba mẹ xem thêm. Ba mẹ triển khai tết ở một phía bím tóc lại rồi buộc túm ở vị trí đuôi, bên sót lại không thay đổi. Với kiểu tóc này mẹ thậm chí cài thêm phụ kiện cho con như kẹp tóc hoặc nơ xinh để không tiêu giảm phần đáng yêu và dễ thương.
1.11. Buộc tóc đuôi ngựa lệch một bên những tính cho bé nhỏ gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một bên những tính cho nhỏ nhắn gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một phía các tính cho bé xíu gái
kiểu cột tóc cho bé gái đuôi ngựa lệch một bên sẽ rất phù hợp cho những ngày mẹ mặc cho nhỏ nhắn bộ đồ đậm chất ngầu & đi dạo. Với kiểu tóc này mẹ chỉ cần chải tóc thật mượt cho con, sau đoc buộc túm lên & kéo lệch qua một bên là được.
1.12. Tóc tết đan chéo tuyệt vời cho nhỏ nhắn gái
Tóc tết đan chéo tuyệt vời cho nhỏ bé gái
Tóc tết đan chéo tuyệt hảo cho nhỏ nhắn gái
Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái tạo ấn tượng đó chính là kết hợp tết tóc & tạo kiểu đan chéo cánh. Với kiểu tóc này mẹ sẽ mất nhiều số giờ gian hơn bởi vì nó khá phức hợp. Trước hết mẹ chia tóc của con làm 2 phần rồi lấy hai lọn tóc nhỏ tuổi tương xứng với nhau buộc thành đuôi ngựa trên cao đỉnh đầu.
Bước tiếp theo mẹ bắt chéo cánh tóc bên trái sang bên phải và trái lại, cột thêm 1 lọn tóc nữa. Cứ như thế làm gần giống với bên sót lại kế tiếp vắt véo thêm một lần tiếp nữa là đc.
1.13. Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ nhắn gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ bé gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé gái
Nếu mẹ & nhỏ bé đã quá thân thuộc với kiểu tóc búi củ tỏi một búi thì mà thậm chí biến tấu sang kiểu búi củ tỏi nửa đầu cũng khá đáng yêu và dễ thương.
Cách làm, bạn chia phần tóc của bé theo phần bên trên và phần dưới, sau đó chia phần tóc bên trên làm hai phần bằng nhau. Triển khai búi củ tỏi với phần tóc bên trên này ở 2 bên. Với kiểu tóc này nhỏ nhắn yêu nhà bạn trông vừa nữ tính đáng yêu lại vừa có tính năng động.
1.14. Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái rồi đưa tóc ngược ra khá mớ lạ và độc đáo bây chừ và được rất nhiều chị em. Cách tiến hành rất đơn giản & nhanh gọn lẹ, mẹ buộc tóc của con vào làm một búi, tiếp nối cầm phần đuôi tóc lộn ngược vào phía bên trong & lấy chun buộc tóc. Tuy cách làm đơn giản hơn nhiều nhưng thành phẩm được một mái tóc rất chi là dễ thương và đáng yêu & nhẹ nhàng cho bé xíu.
1.15. Kiểu tóc tết ⅔ cho bé gái năng động
Kiểu tóc tết ⅔ cho bé nhỏ gái năng động
Kiểu tóc tết ⅔ cho bé xíu gái năng động
kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái thông thường đã đã nhàm chán, mẹ hãy thử kiểu tết tóc ⅔ nâng tầm này cho nhỏ bé nhà mình. Với cách tiến hành rất đơn giản như sau: mẹ lấy khoảng ⅔ tóc của con rồi tết lại theo chiều tóc từ gáy lên đỉnh đầu., tết đến phần giữa đầu thì dùng dây chun buộc giữ lại. Kế tiếp sử dụng thêm một cái dây chun khác để buộc phần tóc còn sót lại tương tự như phần đuôi tóc vừa tết kết thúc buộc cao lên đỉnh đầu là được.
1.16. Kiểu tết tóc công chúa cho bé yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho bé nhỏ yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ xíu yêu nhà bạn
Nếu mẹ yêu đẳng cấp và sang trọng tiểu thư, công chúa thì khỏe mạnh phải làm kiểu tóc này cho bé nhỏ nhé. Mẹ thắc cho con 2 bím tóc 2 bên theo đường cong & chạm chán nhau vào điểm chân tóc một bên trái hoặc là phải tuỳ thích. Tiếp nối buộc búi phần đuôi tóc còn lại với nhau, có thể cài thêm bông hoa nhỏ dại hoặc nơ để tăng sự êm ả dịu dàng cho bé.
1.17. Kiểu tóc tết lệch một phía
Kiểu tóc tết lệch ở một phía
Kiểu tóc tết lệch một phía
Nếu bé nhỏ gái nhà bạn đang có một mái tóc dài thì mẹ nhất định phải làm kiểu này cho con nhé. Cách thực hiện rất là dễ chơi, mẹ thực hiện tết bím tóc từ trên đỉnh đầu bên phải từ từ chéo sang bên trái lúc tết xuống đến hết đuôi tóc rồi lấy chun buộc lại.
2. Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái & các xem xét lúc chăm sóc tóc
chú ý lúc chọn kiểu tóc cho bé bỏng gái
để ý khi chọn kiểu tóc cho bé gái
chăm sóc tóc cho bé bỏng là một trong những phần trực tiếp trong những việc âu yếm sức khỏe & sự đi lên của trẻ. Tiếp sau đây là một trong những lưu ý quan trọng lúc âu yếm tóc cho bé:
sử dụng sản phẩm âu yếm tóc phù hợp: Chọn dòng sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho con nít để đảm bảo và tránh giảm tác động đến da đầu của bé.
Gội đầu thường xuyên: gội đầu cho bé xíu ít nhất hai lần mỗi tuần để giữ cho tóc và da đầu thật sạch.
lạm dụng quá nước ấm: khi gội đầu cho bé xíu, mẹ nên sử dụng quá nước ấm thay vì nước nóng để ngăn cản gây kích ứng da đầu của bé.
sử dụng dầu gội đầu một cách đúng cách: Lượng dầu gội đầu cần sử dụng quá phải đủ nhỏ tuổi để không làm cho tóc của bé xíu bị khô nứt. Còn mặt khác, bạn cũng cần ghi chú để không cho dầu gội đầu phụ thuộc vào thị giác của bé xíu. Đặc biệt mẹ nên lựa chọn loại dầu gội chuyên biệt đúng với lứa tuổi của nhỏ xíu để tránh bị kích thích da đầu.
Chải tóc đúng cách: sử dụng quá lược chải tóc có độ thoáng rộng và chải nhẹ dịu để hạn chế gây đau cho bé xíu. Hơn thế nữa, với các em bé nhỏ có mái tóc dài mẹ nên chú ý chải đầu thường xuyên cho con sẽ giúp đỡ tóc con luôn luôn đc suôn mượt, khỏi bị rối.
Cắt tóc thường xuyên: Nếu tóc của nhỏ xíu dài & dày, bạn nên cắt tóc liên tiếp để tránh tóc rối và bụi bặm bụi bờ.
Tránh sử dụng dòng sản phẩm tạo kiểu: con nít cần tránh sử dụng quá sản phẩm tạo kiểu như gel hoặc sáp vì chúng mà thậm chí làm tóc của nhỏ bé bị khô rạn & gây kích động da đầu.
lạm dụng chun buộc tóc mềm vừa phải, đừng nên buộc chun quá cứng và chặt sẽ khiến bé xíu giận dữ và hiện tượng đau đầu.
Sấy tóc đúng cách bằng sấy, mẹ nên chỉnh nhiệt độ hơi ấm lúc sấy tóc cho con để tránh tóc con bị khô xơ khi phải giao tiếp với nhiệt độ quá cao.
giảm bớt tối đa việc sử dụng hóa chất: hiện này có tương đối nhiều mẹ cho con đi làm tóc, uốn tóc từ rất sớm. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều hoá chất cũng sẽ làm bé bị tác động đến sức khoẻ tương tự như tóc bị yếu dần đi
như thế nội dung bài viết đã chia sẻ tới bạn đọc các kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái dễ thương nhất hiện thời. Mong rằng qua đây những bậc cha mẹ đã có thêm nhiều ý tưởng để triển khai đẹp cho con em mình.
https://chamsoctreemnw.com/kieu-cot-toc-cho-be-gai/