khi có bầu, sự biến hóa nội tiết tố khiến cho cơ thể mẹ nóng bức & ra nhiều những giọt mồ hôi. Lúc này, sử dụng lăn khử mùi là giải pháp hữu hiệu và nổi bật giúp khử mùi thể chất, giúp bà bầu tự tin hơn trong tiếp xúc và cuộc sống hàng ngày. Vậy lăn khử mùi nivea có dùng đc cho bà bầu không? Bài viết sau đây để giúp giải đáp thắc mắc này
3. Bà bầu có dùng lăn khử mùi đc không?

thậm chí lạm dụng lăn khử mùi lúc có bầu không?
Người thông thường bị hôi nách nhưng phụ nữ mang bầu bị gấp mười lần. Có nhiều mẹ muốn sử dụng lăn khử mùi với hi vọng thể chất sẽ thơm tho nhưng lại căng thẳng sẽ bị đến thai nhi.
lúc mang bầu, số đông các bà mẹ tương lai đều coi việc giữ an toàn cho em bé xíu là ưu tiên số một của họ. Mặc dù vậy, nếu bà bầu không khám chữa kịp thời, vùng nách nặng mùi thì triệu chứng sẽ càng ngày càng nghiêm trọng hơn. Lúc các giọt mồ hôi tăng lên dưới ảnh hưởng của những con vi sinh vật, những con vi khuẩn sẽ khởi phát kịp thời và nhanh chóng và thậm chí thậm chí lây sang em nhỏ xíu.
Cách khử mùi hôi nách cho bà bầu trọn vẹn dựa trên những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái. Bà bầu mà thậm chí sử dụng chanh & muối để dọn dẹp vùng nách hoặc mặc quần áo mát mẻ. Mặc dù thế, công dụng của các liệu pháp này phần lớn không đáng chú ý hoặc chỉ có ý nghĩa trong một lát rất ngắn.
Bà bầu không có gan sử dụng những dòng sản phẩm khử mùi thông thường vì sợ hàm vị hóa học có trong dòng sản phẩm sẽ ảnh hưởng một phần nào đến em nhỏ xíu. Theo các bác sĩ và chuyên gia, bà bầu mà thậm chí lạm dụng quá những loại lăn khử mùi có nguồn gốc từ hợp chất cây cỏ tự nhiên hữu cơ. Bà bầu nên chọn hàng chính hãng để tránh ảnh hưởng đến em bé nhỏ.
4. Những tiêu chuẩn chọn lọc lăn khử mùi cho bà bầu an toàn

tiêu chí chọn lọc Lăn Khử Mùi công dụng Cho Bà Bầu
trước lúc biết lăn khử mùi nivea có sử dụng được cho bà bầu không, hãy hiểu về tiêu chuẩn chọn lăn khử mùi. Có thai và sau sinh sản Mẹ bầu nên chọn lựa những sản phẩm bình yên cho cả mẹ và bé bỏng. Do vậy, để chọn đc dòng sản phẩm khử mùi bình yên cho bà bầu, bạn nên xem xét một trong những thông báo sau đây.
  • Mẹ nên lựa chọn những dòng sản phẩm khử mùi không chứa paraben. Theo một phân tích của Nagel JE năm 1988, những dòng sản phẩm dùng ngoài da có chứa paraben có thể khiến cho da trở nên nhạy cảm và dễ dẫn đến không phù hợp. Bạn cũng nên tránh lạm dụng quá các dòng sản phẩm có chứa paraben lúc mang bầu, bởi làn da của mẹ bầu sẽ trở nên nhạy cảm và “khó chiều” hơn. Hơn nữa, paraben không an toàn cho thai nhi trong bụng mẹ.
  • Đừng biết đến các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt: các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt thường xuyên có ưu thế là dễ dàng và nhanh khô. Mặc dù vậy, nó là một mặt hàng ít thuận lợi cho phụ nữ có bầu. Điều ấy là bởi vì lúc xịt sản phẩm, chúng ta có thể tình cờ hít phần nào dòng sản phẩm vào phổi. Dòng sản phẩm có thể chứa những thành phần không an ninh cho thai nhi. Bởi vì thế, mẹ nên xong lạm dụng những dòng sản phẩm dạng xịt trong thai kỳ & chuyển hẳn qua sử dụng các loại kem, lăn hoặc sáp.
  • Nên tránh các dòng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm không rõ bắt đầu thường không kết quả khi sử dụng. Ngoài ra, do bảng bộ phận in bên ngoài có thể khác với bộ phận của dòng sản phẩm nên những mẹ nên chọn và sắm sửa thật kỹ càng các sản phẩm lăn khử mùi cho bà bầu.
  • Nên ưu tiên dòng sản phẩm có chiết xuất từ ​​thiên nhiên: sản phẩm có chứa thảo dược rất an toàn cho da. Khi chọn lựa sản phẩm có thành phần tự nhiên, bạn cũng cản trở được sản phẩm chứa phẩm màu gây kích ứng da.
  • Tránh lạm dụng quá chất khử mùi có cồn lúc mang bầu. Những sản phẩm trị hôi nách chứa cồn thậm chí khiến vùng da bên dưới cánh tay bị khô và ngứa ngáy khó chịu. Do vậy, khi chọn lọc dòng sản phẩm, các bà mẹ tương lai nên tránh các sản phẩm có chứa cồn để không khiến cảm xúc khó chịu khi sử dụng.
  • luôn luôn chọn dòng sản phẩm khử mùi đã được kiểm chứng an toàn & hiệu quả: Mẹ bầu càng nên ghi chú chọn sản phẩm đã được Bộ y khoa kiểm nghiệm. Điều này là bởi những dòng sản phẩm chưa được kiểm chứng có thể xảy nên các phản ứng đi kèm không mong muốn lúc mẹ sử dụng.