ở kề bên những bộ ăn mặc quần áo, váy xinh thì các bậc phụ bố mẹ có nhỏ nhắn gái cũng luôn search những cách tạo kiểu tóc & kẹp tóc xinh tươi phù hợp cho nhỏ bé. TRong bài viết dưới đây, chăm sóc trẻ con sẽ giới thiệu tới bạn những kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái đi học, đi chơi dễ thương và đáng yêu nhất 2023.
Mục Lục
1. Những kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái đáng yêu
1.1. Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé bỏng gái
Củ tỏi - kiểu tóc cột cho nhỏ xíu gái
Củ tỏi – kiểu tóc cột cho nhỏ nhắn gái
Tóc củ tỏi là một trong cách tạo kiểu đơn giản & rất dễ khiến cho bé bỏng gái mà ba mẹ mà thậm chí để cho bé xíu yêu nhà của mình. Nếu nàng công chúa nhà bạn có gương mặt tròn trĩnh và mũm mĩm thì kiểu tóc búi củ tỏi kết hợp cùng một chiếc kẹp tóc nơ là 1 ý nghĩ đó khá đẹp.
Để triển khai kiểu tóc này cho bé, việc trước hết các mẹ cần chải đầu cho bé nhỏ thật mượt tiếp đến sử dụng tay cuộn xoắn lọn tóc đã buộc thành hình trụ củ tỏi. Cuối cùng mẹ sử dụng dây chun buộc cố định và thắt chặt lại cho chắc và cài thêm chiếc nơ có màu theo sở trường hoặc phù hợp với bộ ăn mặc quần áo của bé để đc thống nhất.
1.2. Kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái – thắt bím
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái - thắt bím
Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái – thắt bím
Thắt bím tóc 2 bên là 1 trong kiểu cột tóc đẹp cho nhỏ xíu gái mà đa số tất cả cha mẹ đều thực hiện cho con trẻ nhà của mình. Với kiểu tóc này rất phù hợp với mọi nhỏ nhắn với đa số gương mặt. Kể nhỏ bé nhà bạn có mái tóc dài hay tóc ngang vai đề mà thậm chí tạo kiểu được.
sau khoản thời gian chải tóc cho bé nhỏ quyến rũ, mẹ chia tóc bé xíu thành 2 phần bằng nhau. Tiếp đến mỗi bên chia làm 3 lọn & triển khai tết tóc từ trên đỉnh đầu xuống đến hết ngọn tóc, rồi dùng chun buộc thắt chặt và cố định là đc. Tương tự như vậy mẹ thực hiện với bên còn lại, thậm chí sử dụng thêm nơ cài để tạo điểm nổi bật & giúp nhỏ bé đáng yêu và dễ thương hơn.
1.3. Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Nếu mẹ đang muốn tìm kiểu cột tóc cho bé xíu gái thì đừng bỏ qua búi tóc 2 bên nhé. Kiểu buộc tóc 2 bên và búi lên phối hợp cùng chiếc mái ngố sẽ tạo ra cho bé nhỏ một khuôn mặt tròn bầu bĩnh và đáng yêu và dễ thương.
Cách thực hiện rất đơn giản, mẹ chia tóc nhỏ nhắn làm 2 phần bằng nhau đó buộc cao lên rồi cuộn tóc mỗi bên thành búi trong rồi cột lại bằng dây chun.
1.4. Buộc tóc natra cho bé xíu gái
Buộc tóc natra cho nhỏ xíu gái
Buộc tóc natra cho bé gái
chỉ dẫn cột tóc cho nhỏ nhắn gái theo cách natra là một trong những kiểu tóc mang về sự đậm chất cá tính, tinh nghịch & dễ thương cho nhỏ nhắn yêu nhà bạn. Để làm kiểu tóc này, mẹ chải tóc mượt cho nhỏ bé rồi chia làm 2 phần bằng nhau. Kế tiếp, buộc 2 bên the kiểu tóc đuôi ngựa, tiếp nối mẹ chỉ cần gấp rất nhiều lần đuôi tóc lại giống hệt như tai thỏ & dung dây chun để buộc chặt lại. Với những bé bỏng có mái tóc ngắn mẹ mà thậm chí buộc túm thành búi nhỏ dại cũng vẫn rất đẹp,
1.5. Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho bé bỏng gái siêu dễ thương và đáng yêu
Buộc tóc đốt tre - kiểu cột tóc cho bé gái siêu dễ thương
Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái siêu đáng yêu và dễ thương
Nếu mẹ vẫn không nghĩ ra kiểu tóc nào để thay đổi cho bé bỏng gái nhà mình thì có thể tham khảo kiểu tóc buộc đốt tre khá đậm chất cá tính này. Cách làm đơn giản hơn nhiều, ba mẹ chỉ cần chia tóc bé bỏng thành 2 phần 2 bên bằng nhau. Tiếp nối tiếng hành buộc thành từng đốt theo những đoạn bằng nhau từ từ đến hết đuôi tóc. Đấy là kieru tóc rất riêng biệt & linh động, mẹ thậm chí lựa chọn kiểu tóc này cho bé xíu trong những buổi đi chơi, đi dã ngoại.
1.6. Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Nếu mẹ tìm kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái dễ chơi cả ba và mẹ đều mà thậm chí triển khai được thì buộc tóc cao 2 bên là 1 chọn lựa đúng đắn. Cách thực hiện cực kì dễ chơi, ba mẹ chỉ cần chia tóc làm 2 phần bằng nhau, túm gọn và buộc tóc cao lên cho cả 2 bên. Nếu ba mẹ muốn con thướt tha và dễ thương và đáng yêu hơn vậy thì thậm chí cài thêm dây ruy băng hoặc nơ, kẹp tóc đáng yêu cho con.
1.7. Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái – buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái - buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái – buộc tóc nửa đầu
Nếu mẹ muốn tạo kiểu cho bé theo một đẳng cấp và sang trọng dịu dàng và nhìn có vẻ trưởng thành hơn nữa thì đừng bỏ qua kiểu buộc tóc nửa đầu. Mẹ chỉ việc chia tóc làm 2 phần trên & dưới, sau đó buộc chun phần tóc trên & cài thêm nơ cho nhỏ bé thêm đáng yêu.
1.8. Kiểu tóc cột cho nhỏ nhắn gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho bé bỏng gái tết tóc mai phối kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho nhỏ nhắn gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
Nếu mẹ thích một kiểu tóc dễ chơi, nhẹ dịu nhưng không kém phần duyên dáng cho nhỏ xíu thì buộc tóc kết hợp hợp tết bím tóc mai là một chọn lựa hoàn chỉnh.
Cách làm không cầu kỳ, mẹ buộc phần đuôi tóc của bé lên, chừa lại phần tóc mai. Kế tiếp tiến hành tết tóc mai ở 2 bên rồi buộc lại cùng với tóc vừa buộc lên.
1.9. Kiểu tóc đậm chất ngầu, ngộ nghĩnh cho bé nhỏ gái
Kiểu tóc cá tính, ngộ nghĩnh cho bé bỏng gái
Kiểu tóc đậm cá tính, ngộ nghĩnh cho bé xíu gái
Kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái ca tính mẹ mà thậm chí làm kiểu này. Mẹ chia phần tóc bên trên phần đỉnh đầu của bé làm 3 hoặc 4 phần tùy thích. Tiếp nối buộc các phần tóc vừa chia làm sao để cho phù hợp với nhau. Cuối cùng phối kết hợp những lọn tóc thừa còn lại và buộc chúng lại với nhau thành một mối là được. Với kiểu tóc này sẽ thích hợp với những nhỏ bé có mái tóc ngắn lại hơn đối với tóc dài.
1.10. Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
thêm một kiểu cột tóc cho bé gái dễ khiến ba mẹ tìm hiểu thêm. Ba mẹ triển khai tết ở một phía bím tóc lại rồi buộc túm ở chỗ đuôi, bên sót lại giữ nguyên. Với kiểu tóc này mẹ thậm chí cài thêm phụ kiện cho con như kẹp tóc hoặc nơ xinh để tăng thêm phần đáng yêu.
1.11. Buộc tóc đuôi ngựa lệch một bên những tính cho bé bỏng gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một bên các tính cho nhỏ xíu gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một bên các tính cho nhỏ bé gái
kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái đuôi ngựa lệch ở một phía sẽ rất phù hợp cho các ngày mẹ mặc cho bé xíu bộ đồ đậm chất cá tính & đi dạo. Với kiểu tóc này mẹ chỉ cần chải tóc thật mượt cho con, sau đoc buộc túm lên và kéo lệch sang một bên là đc.
1.12. Tóc tết đan chéo ấn tượng cho bé gái
Tóc tết đan chéo cánh tuyệt hảo cho bé gái
Tóc tết đan chéo cánh ấn tượng cho bé bỏng gái
Kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái tạo ấn tượng đó đó là kết hợp tết tóc và tạo kiểu đan chéo cánh. Với kiểu tóc này mẹ sẽ mất quá nhiều số giờ gian hơn bởi vì nó khá tinh vi. Đầu tiên mẹ chia tóc của con làm 2 phần rồi lấy hai lọn tóc nhỏ dại cân xứng với nhau buộc thành đuôi ngựa bên trên cao đỉnh đầu.
Bước tiếp sau mẹ bắt chéo tóc phía bên trái sang bên phải & trái lại, cột thêm một lọn tóc nữa. Cứ như thế làm gần giống với bên sót lại tiếp đến vắt véo thêm 1 lần tiếp nữa là được.
1.13. Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ bé gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé xíu gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ nhắn gái
Nếu mẹ & nhỏ nhắn đã quá quen thuộc với kiểu tóc búi củ tỏi một búi thì có thể đổi khác sang kiểu búi củ tỏi nửa đầu cũng rất đáng yêu và dễ thương.
Cách làm, bạn chia phần tóc của nhỏ nhắn theo phần bên trên & phần bên dưới, tiếp đến chia phần tóc trên làm hai phần bằng nhau. Triển khai búi củ tỏi với phần tóc trên này ở 2 bên. Với kiểu tóc này bé yêu nhà bạn trông vừa êm ả dịu dàng đáng yêu lại vừa có tính biến hóa năng động.
1.14. Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái rồi đưa tóc ngược ra khá mới lạ bây giờ & được nhiều chị em. Cách triển khai đơn giản hơn nhiều & nhanh chóng, mẹ buộc tóc của con vào làm một búi, sau đó cầm phần đuôi tóc lộn ngược vào phía bên trong và lấy chun buộc tóc. Tuy cách làm rất đơn giản nhưng thành phẩm được một mái tóc rất chi là dễ thương và đáng yêu & nhẹ dịu cho bé.
1.15. Kiểu tóc tết ⅔ cho bé gái linh động
Kiểu tóc tết ⅔ cho bé nhỏ gái năng động
Kiểu tóc tết ⅔ cho nhỏ nhắn gái linh động
kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái thông thường đã đã nhàm chán, mẹ hãy thử kiểu tết tóc ⅔ bứt phá này cho bé nhà của mình. Với cách thực hiện rất đơn giản như sau: mẹ lấy khoảng ⅔ tóc của con rồi tết lại theo chiều tóc từ gáy lên đỉnh đầu., tết đến lớp ở giữa đầu thì dùng dây chun buộc giữ lại. Kế tiếp sử dụng thêm một cái dây chun khác để buộc phần tóc còn sót lại cũng tương tự phần đuôi tóc vừa tết kết thúc buộc cao lên đỉnh đầu là đc.
1.16. Kiểu tết tóc công chúa cho bé xíu yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ xíu yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ xíu yêu nhà bạn
Nếu mẹ yêu phong cách tiểu thư, công chúa thì khỏe mạnh phải làm kiểu tóc này cho nhỏ xíu nhé. Mẹ thắc cho con 2 bím tóc 2 bên theo đường cong và gặp mặt nhau vào điểm chân tóc một bên trái hoặc phải tuỳ thích. Tiếp đến buộc búi phần đuôi tóc còn lại với nhau, có thể cài thêm bông hoa bé dại hoặc nơ để tăng thêm sự êm ả dịu dàng cho bé bỏng.
1.17. Kiểu tóc tết lệch một bên
Kiểu tóc tết lệch ở một phía
Kiểu tóc tết lệch một phía
Nếu bé bỏng gái nhà bạn đang có 1 mái tóc dài thì mẹ nhất định phải làm kiểu này cho con nhé. Cách triển khai rất là dễ chơi, mẹ triển khai tết bím tóc từ bên trên đỉnh đầu phía bên phải từ từ chéo sang phía bên trái lúc tết xuống đến hết đuôi tóc rồi lấy chun buộc lại.
2. Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái và những xem xét khi chăm sóc tóc
để ý lúc chọn kiểu tóc cho bé bỏng gái
lưu ý khi chọn kiểu tóc cho nhỏ nhắn gái
chăm lo tóc cho nhỏ nhắn là 1 phần quan trọng trong công việc chăm sóc sức khỏe và sự đi lên của trẻ. Tiếp sau đây là một số để ý mật thiết lúc chăm lo tóc cho bé:
sử dụng quá sản phẩm chăm lo tóc phù hợp: Chọn sản phẩm quan tâm tóc giành cho con nít để bảo vệ và tránh giảm tác động đến da đầu của bé bỏng.
Gội đầu thường xuyên: gội đầu cho bé ít nhất hai lần mỗi tuần để giữ cho tóc và da đầu sạch sẽ.
lạm dụng quá nước ấm: khi gội đầu cho nhỏ xíu, mẹ nên sử dụng nước ấm thay vì nước nóng để ngăn cản gây kích động da đầu của bé bỏng.
lạm dụng quá dầu gội đầu một cách đúng cách: Lượng dầu gội đầu cần sử dụng phải đủ nhỏ để không để cho tóc của bé nhỏ bị khô nứt. Ngoài ra, bạn cũng cần ghi chú để không cho dầu gội đầu phụ thuộc vào thị lực của bé. Quan trọng mẹ hãy chọn loại dầu gội chuyên biệt đúng với giới hạn tuổi của bé xíu để không bị kích động da đầu.
Chải tóc đúng cách: sử dụng quá lược chải tóc có độ thoáng rộng và chải nhẹ nhàng để ngăn cản gây đau cho nhỏ bé. Không dừng lại ở đó, với các em bé có mái tóc dài mẹ nên ghi chú chải đầu liên tiếp cho con sẽ giúp tóc con luôn luôn đc suôn mượt, khỏi bị rối.
Cắt tóc thường xuyên: Nếu tóc của bé dài & dày, bạn nên cắt tóc tiếp tục để tránh tóc rối & bụi bờ.
Tránh sử dụng dòng sản phẩm tạo kiểu: trẻ em cần tránh sử dụng dòng sản phẩm tạo kiểu như gel hoặc sáp vì chúng mà thậm chí làm tóc của bé xíu bị khô và gây kích động da đầu.
sử dụng chun buộc tóc mềm vừa phải, chớ nên buộc chun quá cứng & chặt sẽ làm bé khó chịu & hiện tượng đau đầu.
Sấy tóc đúng cách dán bằng sấy, mẹ nên chỉnh nhiệt độ hơi ấm lúc sấy tóc cho con để ngăn cản tóc con bị khô rạn xơ lúc phải tiếp xúc với nhiệt độ quá cao.
hạn chế tối đa việc dùng hóa chất: hiện này có không ít mẹ cho con đi làm tóc, uốn tóc từ rất sớm. Tuy nhiên, việc dùng không ít hoá chất cũng sẽ khiến bé bỏng bị tác động đến sức khoẻ cũng như tóc bị yếu dần đi
như vậy bài viết bên trên chamsoctreemnw đã chia sẻ tới bạn đọc các kiểu cột tóc cho bé xíu gái dễ thương nhất hiện nay. Mong rằng qua đây những bậc phụ huynh đã có thêm nhiều ý tưởng để làm đẹp cho con em mình.
https://chamsoctreemnw.com/kieu-cot-toc-cho-be-gai/