[replacer_a]
Mỹ phẩm nhật bản & Hàn Quốc đang được ưa chuộng tại việt nam không chỉ túi tiền hợp lý mà unique lại rất chi là giỏi đối với những dòng sản phẩm của nhiều nước khác. Với sự tương thích về khí hậu & làn da, những dòng sản phẩm của Newway đang được không ít chị em mếm mộ vì sự nổi tiếng của từng dòng sản phẩm, đặc trưng nhất bởi các phần tử đc chiết xuất từ các lá cây và rễ tự nhiên và an toàn với làn da của các chị em con gái nước ta.

Newway đang là C.ty tiên phong trong việc đón đầu đưa các sản phẩm mỹ phẩm, âu yếm da uy tín, quality từ Hàn Quốc & nhật bản đến tay quý khách hàng tại Thị trường nước ta.
Hiện tại, công ty hóa dược mỹ phẩm Newway là nhà phân phối đặc quyền Mỹ phẩm của những tên thương hiệu lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),... Chính hãng tại việt nam.
Để lan rộng thị trường cũng tương tự nhằm dẫn đến tay quý khách những sản phẩm chăm sóc da nổi trội. Hiện Shop chúng tôi cần tuyển đại lý bán mỹ phẩm, dòng sản phẩm quan tâm da chính hãng từ các tên thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, Japan,...với nhiều chương trình khuyến mại, mức chiết khấu cao.
tại vì sao bạn nên lựa chọn làm đại lý của Newway

1. Thương hiệu giỏi
Newway là tên thương hiệu hóa dược mỹ phẩm số 1 tại VN. Với công dụng phân tích, bào chế & phân phối các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm.
phương châm mà Newway đào bới là mang những dòng sản phẩm thật, giá thành thật từ đơn vị sản xuất tới tay người sử dụng, góp thêm phần hạn chế đất sống, Cống hiến và làm việc cho hàng fake, hàng giả, hàng kém unique trong nghành nghề dược mỹ phẩm hỗ trợ ra Thị phần.
Newway triển khai những vận động Thương mại dịch vụ, chi phối, đại diện Thương mại dịch vụ, giao thương, ký gửi hàng hóa trong nghành nghề dịch vụ dược mỹ phẩm & dược liệu trong nước & quốc tế.
những sản phẩm được chế tao bên trên dây chuyền khép kín, nghiêm ngặt, hiện đại tại Hàn Quốc, nhật bản. Dòng sản phẩm đạt được chứng nhận của Cục thống trị dược - Bộ y khoa trước lúc đến tay quý khách hàng.
2. Chiết khấu, thưởng hấp dẫn, Ngân sách chi tiêu tốt
ngoài các việc được cung cấp mỹ phẩm, quan tâm da từ thương hiệu nổi tiếng của Japan, Hàn Quốc,... Có tương đối đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, tem chống hàng giả, phiếu ra mắt sản phẩm. Đại lý của Newway còn đc hưởng chính sách công bằng đối với mọi thành viên.
Với chính sách chiết khấu lôi kéo và bổ trợ thanh toán sau một cách linh động.
chế độ thưởng bổ trợ đại lý. Còn mặt khác còn tặng ngay hàng tháng bằng mỹ phẩm, dòng sản phẩm quan tâm da & Thưởng thêm lợi nhuận lúc thanh toán giao dịch.
tất cả những Đại lý đều phải bán đi với mức ngân sách từ công ty, do đó Anh/Chị sẽ không phải lo lắng về vấn đề cạnh tranh không khỏi mạnh từ những đại lý khác.
3. C.ty bổ trợ về sale quảng bá
C.ty dược mỹ phẩm Newway có đội ngũ marketing chuyên nghiệp hóa. Đội ngũ hãy sẽ hỗ trợ các đại lý, nhà phân phối tối đa về quảng cáo, bảo đảm các dòng sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm từ Newway khởi phát kịp thời và nhanh chóng hơn, tiếp cận được nhiều bạn sử dụng, tăng khả năng bán hàng và lệch giá.