Newway Mart là C.ty cổ phần phân bổ mỹ phẩm chính hãng của tương đối nhiều Brand Name lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại thị trường VN. Hệ thống phân bổ đa kênh của Newway Mart bao gồm sàn Thương mại dịch vụ điện tử & chuỗi siêu thị. Sàn dịch vụ thương mại điện tử của Newway Mart chuyên về nghành dược mỹ phẩm & mong muốn kết nối các hoạt động mua bán trong lĩnh vực này bên trên thị trường dễ dàng & nhanh chóng hơn.
Newway Mart cam đoan hỗ trợ mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu khét tiếng Hàn Quốc, nhật bản,… & tìm hiểu việc trở thành kênh mua bán uy tín, giúp người tiêu dùng giảm thiểu và hạn chế rủi ro mua phải hàng nhái, hàng fake. Hiện tại, Newway Mart đang tuyển đại lý phân phối mỹ phẩm và chăm sóc da chính hãng từ những Brand Name đối tác doanh nghiệp.
tại sao bạn chọn lựa biến thành đại lý, đối tác phân phối của người tiêu dùng cổ phần Newway Mart?
Bạn đã xem xét về sự biến thành đại lý hay đối tác phân phối của người sử dụng cổ phần Newway Mart? Nếu khách hàng đang tìm kiếm nguồn mỹ phẩm và dòng sản phẩm chăm lo da chất lượng cao với thương hiệu giỏi, thì Newway Mart là chọn lựa ấn tượng cho bạn.
có tương đối nhiều các đối tác khác trên Thị Trường dành cho bạn, nhưng phần nhiều lại chỉ hỗ trợ chiết khấu thấp cho đại lý. Dường như đó, Newway Mart cung ứng đa chủng loại sản phẩm mỹ phẩm và chăm lo da có chiết khấu cao, cùng theo với đó là chất lượng & thương hiệu bảo vệ. Điều này sẽ giúp đỡ bạn tăng thu nhập bán hàng và lệch giá của bản thân mình.
không chỉ có thế, trở thành đại lý hoặc đối tác phân phối của Newway Mart còn đưa đến cho bạn nhiều công dụng khác, như hỗ trợ về marketing & kinh doanh, update mặt hàng mới toanh nhất, đảm bảo an toàn hàng hoá & bảo hành chính hãng, và bổ trợ kinh tế tài chính & giao vận. Hãy liên hệ với Newway Mart để hiểu thêm chi tiết.
Newway Mart đó là sự chọn lựa lý tưởng giành cho bạn.

Tuyển đối tác phân phối Newway Mart
Nguyên Nhân bạn chọn làm Đại lý, nhà phân phối và CTV của Newway Mart
1. Chiết khấu cuốn hút, cơ chế giá công bằng
 • các đại lý, nhà phân phối và CTV của Newway Mart đc hưởng chính sách chiết khấu thu hút và bổ trợ thanh toán giao dịch sau linh động. Shop chúng tôi cũng hỗ trợ đăng bán những sản phẩm của đại lý bên trên sàn Thương mại dịch vụ điện tử của Newway Mart.
 • cơ chế thưởng và hỗ trợ đại lý, nhà phân phối của chúng tôi cực kỳ hấp dẫn, bao hàm Tặng hàng tháng bằng mỹ phẩm, dòng sản phẩm chăm lo da và thưởng thêm lợi nhuận khi thanh toán giao dịch. Còn mặt khác, quý đối tác phân phối còn đc hưởng lợi nhuận sau chiết khấu cơ bản ở mức cao hơn đối với tình hình chung của Thị Phần.
 • Với cơ chế CTV, bạn không cần vốn, tránh bị ép doanh số, không nhu cầu bằng cấp & thời gian làm việc. Bán càng nhiều, hoa hồng càng cao, mức thu nhập giới hạn max.
 • toàn bộ các đại lý, nhà phân phối & CTV đều bán ra với mức chi phí từ C.ty, do đó bạn không phải lo lắng về luận điểm đối đầu và cạnh tranh không đỡ mạnh từ những phe đối lập.

2. Công ty hỗ trợ về marketing tiếp thị
công ty cổ phần Newway Mart có đội ngũ chuyên nghiệp hóa trong nghành marketing, chuẩn bị bổ trợ các đại lý, nhà phân phối & CTV trong các việc quảng bá dòng sản phẩm & đẩy mạnh tiếp cận với nhiều khách du lịch hàng hơn, đồng thời tăng cường lợi nhuận và thời gian làm việc bán hàng.
 • những đại lý, đối tác phân phối và CTV của Newway Mart sẽ đc bổ trợ bởi C.ty về các hoạt động sau:
 • họa tiết thiết kế bảng hiệu, catalogue, standee, banner & các tài liệu quảng cáo khác.
 • Chiến lược quảng cáo bên trên các nền tảng như Facebook, Google Ads, Tiktok và những kênh truyền thông khác.
 • sản xuất Hình ảnh hoặc video clip quảng cáo về các sản phẩm âu yếm da và mỹ phẩm.

3. Ra mắt quý khách hàng, bổ trợ chuyên môn
Newway Mart là nơi hội tụ đầy đủ những Brand Name dược mỹ phẩm trên Thị trường và cung cấp thông tin chính xác về những sản phẩm này, giúp người dùng có đưa ra quyết định sắm sửa mưu trí hơn. Các chính sách hỗ trợ của Newway Mart giành riêng cho đại lý, đối tác phân phối và CTV đều được đánh giá cao vì mang lại nhiều ích lợi cho đối tác.
đặc biệt quan trọng, Newway Mart cung ứng những hỗ trợ độc quyền:
 • huấn luyện kĩ năng bán hàng & chăm sóc khách hàng
 • reviews dữ liệu khách hàng cho các đại lý trong khu vực
 • chia sẻ bí quyết kinh doanh thắng lợi
 • bổ trợ giao vận, & giảng dạy về sản phẩm dược mỹ phẩm Newway để cải thiện Hình ảnh và content.


Tuyển đại lý nhà phân phối CTV cho mỹ phẩm Newway Mart
contact làm đại lý & nhà phân phối của Newway Mart bằng phương pháp nào?
Giám đốc buôn bán
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn

tương tác làm đại lý & đối tác phân phối của Newway Mart
công ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, VN
Mã số thuế: 0110136892