Newway Mart gọi – Đại lý/Nhà phân phối/CTV trả lời!!!
Hãy địa chỉ ngay để phát triển thành đại lý, nhà phân phối và CTV mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da của doanh nghiệp cổ phần Newway Mart!

Newway Mart là ai?
tổ chức Cổ phần Newway Mart – Nhà cung ứng những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… xịn tại Việt Nam.
Newway Mart là hệ thống phân phối đa kênh:
Sàn thương nghiệp điện tử phối hợp sở hữu chuỗi cửa hàng. Sàn thương mại điện tử Newway Mart chuyên về ngành nghề dược mỹ phẩm với mong muốn kết nối các hoạt động kinh doanh trong ngành nghề dược mỹ phẩm với thị trường một phương pháp thuận lợi và nhanh chóng hơn.
Newway Mart hướng tới là kênh mua bán uy tín, giúp người dùng hàng giảm bớt nỗi lo hàng fake, hàng fake lúc sắm sắm. Bây giờ, Newway Mart phân phối mỹ phẩm và sản phẩm trông nom da xịn của các nhãn hiệu nổi danh tại Hàn Quốc, Nhật Bản,…
các lý do bạn nên tức thì trở nên đại lý, nhà cung cấp và CTV mỹ phẩm, sản phẩm coi ngó da của doanh nghiệp cổ phần Newway Mart
Bạn đang muốn sắm nguồn nhập mỹ phẩm và sản phẩm săn sóc da chất lượng cao và đến từ thương hiệu tốt?
Bạn muốn được nhãn hiệu chiết khấu cao hơn mặt bằng chung của thị trường?
Thật khó để tậu được một dịch vụ đáp ứng đủ cả 2 tiêu chí trên phải không. Nhưng rất may mắn là Newway Mart lại sở hữu thể!

vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy?
Vì:
 1. Chiết khấu quyến rũ, chính sách giá hợp lý
 • Cũng như được cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, săn sóc da nhãn hiệu bậc nhất Nhật Bản, Hàn Quốc, có gần như thủ tục du nhập, tem chống hàng nhái, phiếu ban bố sản phẩm.
 • các đại lý, nhà sản xuất và cộng tác viên của Newway Mart được hưởng chiết khấu quyến rũ và tương trợ thanh toán sau linh động.
 • tương trợ bán sản phẩm đại lý trên sàn thương mại điện tử Newway Mart. Chính sách thưởng tương trợ đại lý, nhà phân phối. Bên cạnh đó, mang những chương trình khuyến mãi hàng tháng sở hữu mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da và tiền thưởng thu nhập thêm lúc trả tiền.
 • bên cạnh đó, nhà cung cấp còn thừa hưởng lợi từ doanh thu cơ sở vật chất sau chiết khấu ở mức cao so mang mặt bằng chung của thị trường.
 • với CTV sẽ không cần vốn, không áp doanh số, không cần bằng cấp, ko bắt buộc kinh nghiệm. Bán càng phổ thông huê hồng càng cao (thu nhập ko giới hạn)
 • hầu hết các Đại lý, Nhà phân phối, hiệp tác viên đều phải bán theo giá của công ty nên quý khách ko phải lo về sự khó khăn không lành mạnh trong khoảng những Đại lý, Nhà cung ứng và các CTV khác.
 1. hỗ trợ đơn vị marketing, PR
 • doanh nghiệp Cổ phần Newway Mart mang hàng ngũ marketing nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tối đa cho những đại lý, nhà cung cấp, hiệp tác viên để PR và đảm bảo những sản phẩm của Newway Mart phát triển tốc độ hơn, tiếp cận được đa dạng người mua hơn, gia tăng doanh số và doanh thu.
 • công ty sẽ hỗ trợ những đại lý và nhà phân phối của Newway Mart trong việc:
 • bề ngoài bảng hiệu, catalog, màn hình, banner…
 • Tiếp thị trên Facebook, Google Ads, Tiktok,…
 • Hình ảnh tiếp thị hoặc video tiếp thị cho sản phẩm trông nom da, mỹ phẩm.
 1. Giới thiệu người mua, hỗ trợ giỏi

đơn vị Cổ phần Newway Mart được coi là nơi tập kết của phần lớn những nhãn hàng dược mỹ phẩm trên thị phần, mang hồ hết thông tin về lĩnh vực dược mỹ phẩm, giúp khách hàng với thông báo chính xác về bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào ra đời Việt Nam. Newway Mart giúp người dùng sở hữu loại nhìn nói chung nhất trước lúc quyết định sắm mua và dùng mỹ phẩm.
những chính sách mà Newway Mart xây dựng cho các thành viên tham gia làm cho đại lý, nhà phân phối, hiệp tác viên được Đánh giá cao nhằm đem lại ích lợi lớn cho các đối tác.
1 số tương trợ chỉ có sẵn trong khoảng Newway Mart, bao gồm:
 • tương trợ đào tạo nghiệp vụ về kỹ năng bán hàng, kỹ năng coi sóc các bạn,… Giới thiệu các bạn đến những đại lý địa phương.
 • chia sẻ cách thành công trong kinh doanh.
 • hỗ trợ chuyên chở.
 • tương trợ về mặt hình ảnh, nội dung phê duyệt các buổi đào tạo về sản phẩm mỹ phẩm Newway

nếu những lý do trên đã đủ để hấp dẫn bạn, hãy địa chỉ ngay tới:

Giám đốc kinh doanh
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn
công ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 thị trấn An Dương, phố im Phụ, huyện Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế: 0110136892
Còn chần chừ gì mà ko thử sức mang vai trò Đại lý/Nhà phân phối/CTV của Newway Mart ngay bữa nay.