Tương tác đăng ký để biến thành đại lý, nhà phân phối & CTV của công ty cổ phần Newway Mart
Newway Mart là công ty cổ phần chuyên phân bổ mỹ phẩm chính hãng của đa số Brand Name lừng danh như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại Thị trường nước ta. Khối hệ thống phân bổ đa kênh của Newway Mart bao hàm sàn dịch vụ thương mại điện tử và chuỗi siêu thị. Sàn dịch vụ thương mại điện tử của Newway Mart tập trung vào nghành dược mỹ phẩm & mong muốn kết nối các vận động giao thương trong nghành nghề này trên Thị Trường thuận lợi & kịp thời và nhanh chóng hơn.
Newway Mart cam đoan cung cấp sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, nhật bản,… & xác định mục tiêu biến thành kênh mua bán uy tín, giúp người tiêu dùng giảm thiểu rủi ro mua phải hàng nhái, hàng nhái. Hiện tại, Newway Mart đang hỗ trợ đa chủng loại dòng sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da chính hãng từ những đối tác tên thương hiệu của mình.
Tại sao bạn lựa chọn trở thành đại lý, nhà phân phối của công ty cổ phần Newway Mart?
Bạn đang suy xét về sự biến thành đại lý hay nhà phân phối của khách hàng cổ phần Newway Mart? Nếu như khách hàng đang search nguồn hỗ trợ dòng sản phẩm chăm lo da & mỹ phẩm rất chất lượng với tên thương hiệu tốt, thì Newway Mart là một trong sự chọn lựa tuyệt hảo.
bên trên Thị Phần hiện nay, có nhiều công ty đối tác cung cấp sản phẩm tương tự, nhưng chủ yếu đa số chỉ cung ứng chiết khấu thấp cho đại lý. Khác với điều này, Newway Mart cung cấp một loạt dòng sản phẩm quan tâm da & mỹ phẩm có chiết khấu cao, cùng theo với unique & thương hiệu bảo đảm an toàn. Điều đó sẽ giúp bạn tăng thu nhập bán hàng & lợi nhuận của chính bản thân mình.
hơn thế nữa, biến thành đại lý hoặc nhà phân phối của Newway Mart mang tới nhiều ích lợi khác như bổ trợ về sale & kinh doanh, cập nhật mặt hàng mới nhất, đảm bảo hàng hoá và BH chính hãng, bổ trợ kinh tế tài chính & vận chuyển. Bạn cũng sẽ đc nhập cuộc các chương trình đào tạo về khả năng bán hàng & chăm lo người tiêu dùng.
Nếu bạn có nhu cầu hiểu biết thêm chi tiết về sự việc biến thành [replacer_a], hãy tương tác với công ty chúng tôi ngay.
Newway Mart đó là sự chọn lựa lý tưởng dành cho bạn.
Vì Sao bạn chọn làm Đại lý, nhà phân phối & CTV của Newway Mart

  1. Chiết khấu hấp dẫn, chính sách giá công bình

Newway Mart có những chế độ cuốn hút cho những đại lý, nhà phân phối & CTV. Công ty chúng tôi cung ứng các chế độ chiết khấu linh động và bổ trợ giao dịch thanh toán sau cho các đối tác. Đồng thời cùng lúc, công ty chúng tôi còn làm đăng bán sản phẩm của đại lý bên trên sàn Thương mại dịch vụ điện tử của Newway Mart.
chế độ thưởng & hỗ trợ đại lý, nhà phân phối của chúng tôi rất thú vị, bao gồm bộ quà tặng kèm theo hàng tháng bằng mỹ phẩm, dòng sản phẩm chăm lo da và thưởng thêm lợi nhuận khi giao dịch thanh toán. Đối với những nhà phân phối, Shop chúng tôi cung ứng mức chiết khấu chủ yếu cao hơn đối với tình hình chung của Thị Phần, đồng thời cùng lúc bổ trợ doanh thu sau chiết khấu.
Với cơ chế CTV, bạn không nhất thiết phải có vốn, không bị ép doanh số, không nhu yếu bằng cấp hay thời gian làm việc. Công ty chúng tôi tôn vinh việc bán hàng càng nhiều thì hoa hồng càng tốt, mức thu nhập của người sử dụng giới hạn max.
toàn bộ những đại lý, nhà phân phối và CTV đều đc bán với mức giá từ C.ty, do đấy bạn không nhất thiết phải căng thẳng về vấn đề đối đầu không đỡ bệnh mạnh từ các đối thủ cạnh tranh.

  1. công ty bổ trợ về kinh doanh tiếp thị

Newway Mart chiếm hữu đội ngũ chuyên nghiệp hóa trong nghành nghề marketing, sát cánh đồng hành cùng đại lý, đối tác phân phối và CTV trong những công việc quảng bá sản phẩm và lan rộng ra đối tượng người tiêu dùng khách hàng, từ đó tăng thu nhập bán hàng.
Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ những dịch vụ sau để hỗ trợ đại lý, nhà phân phối và CTV của mình:
  • họa tiết thiết kế bảng hiệu, catalogue, standee, banner và những tài liệu quảng cáo khác.
  • kiến thiết chiến lược quảng cáo bên trên nhiều căn nguyên truyền thông, bao hàm Facebook, Google Ads, Tiktok và những kênh truyền thông khác.
  • chế tao Ảnh hoặc đoạn Clip quảng cáo về những dòng sản phẩm chăm lo da và mỹ phẩm.

  1. giới thiệu khách hàng, hỗ trợ trình độ

Newway Mart là nơi tập trung vừa đủ các thương hiệu mỹ phẩm và dược phẩm trên Thị trường, cung cấp thông tin đúng mực về các sản phẩm này, giúp người dùng ra quyết định bán buôn thông minh hơn. Cơ chế hỗ trợ của Newway Mart cho đại lý, nhà phân phối & CTV được đánh giá cao vì mang về nhiều công dụng cho công ty đối tác.
ngoài ra, Newway Mart còn cung ứng những hỗ trợ độc quyền như:
  • huấn luyện và giảng dạy tài năng bán sản phẩm & âu yếm khách hàng.
  • giới thiệu data khách hàng cho các đại lý trong Khu Vực.
  • chia sẻ tuyệt kỹ kinh doanh thành công.
  • bổ trợ giao vận và huấn luyện và đào tạo về dòng sản phẩm dược mỹ phẩm Newway để nâng cao Hình ảnh & nội dung.

Contact làm đại lý và nhà phân phối của Newway Mart bằng cách nào?
GĐKD: Mr. Quang
Điện Thoại:086.990.8488
Email: Mail: đại lý hoặc đối tác phân phối của Newway Mart
công ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội Thủ Đô, VN
Mã số thuế: 0110136892
info@newwaymart.vn