BHA Obagi được xem là “cứu tinh” hiệu quả cao dành cho các bạn sở hữu làn da dầu, mụn và lỗ chân lông lớn. Với 1 vấn đề mà mọi người hay quên chính là hạn tiêu dùng của mỹ phẩm. Ở đây muốn nói đến hạn sử dụng bha obagi. Hãy cộng Cẩm nang khiến đẹp chỉ cho bạn qua bài viết “Cách xem hạn tiêu dùng BHA Obagi xác thực sau vài giây” nhé!

  1. Thế nào là BHA Obagi?


Tác dụng của BHA Obagi là gì?
hai.1. Làm cho sạch da và tẩy tế bào chết
Tác dụng chính của BHA là làm cho sạch sâu từng lớp biểu suy bì, chiếc bỏ và nâng những tế bào chết, bụi bẩn và dầu nhờn tích tụ trong lỗ chân lông. Bởi vậy, BHA Obagi giúp da luôn sạch mịn và giảm sự hình thành của mụn.
2.2. Điều trị mụn và khiến giảm trạng thái viêm da
Đối sở hữu những người bị mụn nhẹ như mụn đầu đen, mụn cám, mụn bọc, mụn ẩn, BHA Obagi sẽ giúp cồi mụn gom lại và đẩy lên mau lẹ hơn, khiến ghé mụn nhanh hơn. Ngăn phòng ngừa mụn tái phát. Tuy nhiên, những bạn đang bị những triệu chứng mụn nặng như viêm mủ hay với vết thương hở thì ko nên sử dụng BHA Obagi vì dễ gây kích ứng.
hai.3. Chống lão hóa và cải thiện cấu trúc da
Nhờ công thức độc đáo không bào mòn da, BHA nhẹ nhàng dòng bỏ tế bào chết và tạp chất sâu bên trong lỗ chân lông. Đây là cơ hội để bạn cải thiện kết cấu da, giảm nếp nhăn và đem lại vẻ ngoài trẻ trung, đều màu hơn cho làn da của bạn.
cùng sở hữu câu giải đáp về vai trò của BHA ở trên, mình đã gợi ý cho bạn câu giải đáp mang nên sử dụng BHA để tẩy tế bào chết trên da.
2.4. BHA Obagi giúp thu hẹp lỗ chân lông
Tác dụng tiếp theo của BHA Obagi Toner là thu nhỏ lỗ chân lông. Những thành phần của obagi BHA thấm sâu vào da, mẫu bỏ chất sừng già và bã nhờn dư thừa, kiểm soát lượng bã nhờn trên bề mặt da và làm cho thông thoáng lỗ chân lông. Nó sẽ thu nhỏ lại dần dần.
hai.5. Giúp da tiếp thụ dưỡng chất phải chăng hơn
bên cạnh đó, BHA Obagi mang tác dụng khiến sạch sâu và dịu nhẹ trên da, giúp tiện dụng thẩm thấu sâu vào da hơn lúc sử dụng các sản phẩm khác như kem dưỡng, serum, nâng cao tác dụng và hiệu quả. Điều trị sắc đẹp.
3. Hạn dùng của BHA Obagi là bao lâu?
Hạn dùng của BHA Obagi là bao lâu?
các điều kiện tương tự đạt được khi sản phẩm được bảo quản khô ở nhiệt độ phòng và giảm thiểu ánh nắng mặt trời. Khi bị tác động bởi các nguyên tố bên ngoài như nhiệt độ, môi trường thì chắc chắn chất lượng của BHA Obagi sẽ bị tác động.

4. BHA Obagi mở nắp để được bao lâu?
BHA Obagi cũng không ngoại lệ. Hạn dùng bha obagi rất ngắn khoảng 6 tháng sau lúc mở nắp. Ví như bạn không sử dụng sớm thì sản phẩm sẽ hết hạn dùng, chuyển sang màu đục và có thể tác động tới làn da của bạn khi tiêu dùng.
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát. Bên cạnh đó, vui lòng dùng ngay sau lúc mở và tiêu thụ chỉ mất khoảng quy định sau lúc mở.
5. Cách xem hạn sử dụng của Obagi thế nào?
cách thức xem hạn dùng của Obagi thế nào?
cái mỹ phẩm Obagi với nguồn cội từ Mỹ và mang hạn dùng trong khoảng 30 tháng trở lên. Bởi vậy, hạn sử dụng bha obagi phụ thuộc vào ngày mở nắp.