Emtek, tập đoàn công nghệ đa ngành, đã ghi dấu ấn trong ngành công nghiệp thông qua sự đổi mới và cam kết không ngừng. Sứ mệnh của Emtek không chỉ tập trung vào việc xây dựng sản phẩm và dịch vụ hiện đại, mà còn là việc định hình một tương lai thông minh và bền vững cho xã hội.
>>> Xem thêm : VPP - Sự tiên phong và dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ mới là điểm mạnh của Emtek.
Với sự tập trung vào công nghệ xanh và tự động hoá, Emtek liên tục nỗ lực để tạo ra những giải pháp thông minh và tiên tiến, thúc đẩy sự phát triển toàn diện trong ngành công nghiệp. Sự tiên phong trong việc áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hoá và công nghệ thông minh đã giúp Emtek không chỉ tạo ra các giải pháp tiên tiến mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Sứ mệnh của Emtek không chỉ là tạo ra sản phẩm và dịch vụ thông minh mà còn là mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển thông minh và bền vững của xã hội. Emtek, với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và công nghệ xanh, đã thành công trong việc định hình lại ngành công nghiệp thông qua việc tích hợp công nghệ và sáng tạo.
Emtek, một tập đoàn công nghệ đa ngành, không chỉ đặt mục tiêu cao về sự đổi mới và sáng tạo mà còn cam kết với việc xây dựng một tương lai bền vững và thông minh cho ngành công nghiệp.Sau gần 03 năm triển khai dự án và đi vào hoạt động, năm 2017 EMTEK khi trở thành nhà cung cấp chính của Samsung tại Việt Nam. EMTEK tiếp nối thành công vào năm 2018 khi ký kết và hợp tác với CSOT (Đơn vị cung cấp hàng đầu về màn hình tại Trung Quốc.EMTEK đã đứng vững và tỏ ra mạnh mẽ trong việc phát triển thế mạnh của mình, không ngừng tìm kiếm cơ hội và định hình tương lai của mình trong cuộc cách mạng số hóa và chuyển đổi xanh, góp phần gia tăng vào chuỗi giá trị kinh tế tại Việt Nam. Với các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi EMTEK Constructions và Automations, cùng với các công ty thành viên Asia Networks Energy, Asia Networks SEE và Asia Networks PEMS, EMTEK đã và đang đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam. EMTEK đã trở thành một đối tác đáng tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng và công nghệ xanh, và cung cấp các giải pháp thông minh và bền vững cho nền kinh tế trong tương lai. Sứ mệnh của Emtek không chỉ dừng lại ở việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ thông minh mà còn là việc thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội.
>>> Xem thêm : renewable energy - Emtek, một tập đoàn đa ngành, tạo dựng sứ mệnh không chỉ trong lĩnh vực công nghiệp mà còn trong việc thúc đẩy những giá trị xã hội và môi trường.