Bộ sản phẩm dưỡng sáng và khôi phục làn da Newcare Nhật Bản đã được hàng triệu khách hàng Nhật Bản tin áp dụng mỗi ngày & giờ đây đã sẵn sàng "kiến tạo nét đẹp bền vững" cho phái đẹp Việt.
Newcare ko chỉ tập trung vào việc cải thiện ngoại hình mà còn quan tâm đến sức khỏe và cân bằng tổng thể của da. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến và những thành phần thảo dược, Newcare tạo nên các sản phẩm dưỡng da chất lượng rất tốt, giúp làm sáng làn da, phục hồi tổn hại & giảm các biểu hiện lão hóa.
Newcare là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản, với dòng sản phẩm dưỡng làn da từ nhau thai ngựa. Nhau thai ngựa là một thành phần chính trong các SP Newcare, được chiết suất từ giống ngựa đc chăm bẵm trên hòn đảo Hokkaido, vùng đảo xứ lạnh của Japan. Nhau thai ngựa chứa nguồn dưỡng chất nhiều mẫu mã, bao hàm hơn 6 loại acid amin & nhiều loại VTM khác nhau, có chức năng hỗ trợ dưỡng trắng, đẩy mạnh quá trình tái tạo da, cấp ẩm da chuyên sâu.

Newcare Không chỉ tập trung vào việc nâng cấp ngoại hình mà còn quan tâm tới sức khỏe & điều độ tổng thể của da
Trong khi, dòng SP phục hồi làn da của Newcare giúp cung cấp dưỡng chất thiết yếu để tái tạo da, làm mờ các vết nhăn & tăng tốc độ đàn hồi của da. Với công thức điển hình, sản phẩm này giúp da trở nên mềm mịn, khỏe mạnh & tràn đầy sức sống.
Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Newcare luôn cố gắng để mang đến những công thức cải tiến vượt bậc và SP tiên tiến nhất. Họ check chất lượng từng thành phần & tuân thủ các quy trình khống chế chất lượng rất chặt chẽ để bảo đảm tính an toàn & hiệu quả của máy.
Nguồn: https://newwaymart.vn/