Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 12 của 12
 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  đã cài mới lại win (xoá toàn bộ app, chỉ giữ lại dữ liệu cá nhân) cũng vẫn bị lỗi đó, dùng luôn lệnh chữa online xịn hơn scannow vẫn bị, driver thì mình dùng driver booster 2 + Intel Ultinity + windows update check mỗi tối nên gần như luôn up-to-date. Quá mệt mỏi nên mình đã cho nó đi bảo hành rồi, nhân viên nói sẽ kiểm tra phần cứng + cài lại toàn bộ máy, khuyên không up lên win 10 vì còn lỗi mà trong khi các lỗi này bắt đầu xuất hiện khi mình bị chớp giật ngay màn hình khoá, rồi dùng PM để thay đổi hình nền khi nhập pass thì bị treo máy (trước đó xài hoài không bị, còn chỉ bạn mình xài chung cũng ok), rồi lỗi Inaccessible boot device là xuất hiện hàng loạt lỗi đến mức up lại win cũng bị (chưa cài phần mềm nào hết), dùng lệnh powercfg -energy để check thì 1 loạt lỗi, vào device manager cho scan new hardware thì lại video_djsuzidn_fatal_error, sleep vẫn lỗi như thường. Bực quá chép sạch đồ ra ổ cứng di động rồi mang đi bảo hành rồi! >.<

 2. #12
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  3
  Trích dẫn Gửi bởi nhatt
  Hình như bạn chưa up bios(driver bios chủ yếu fix các lỗi Display và Power đấy).Mà đã gửi BH rồi thì đợi sau hãy tính vậy.

  khi cài mới,xóa phân vùng cài đăt HĐH(thường là C)bạn cần phải ghi nhớ nó và nhận biết qua dung lượng.
  Xóa cả cái phân vùng system reserved(trong hình là cái trên cùng).
  Lúc này cả C và System Reserved gộp thành 1,khi bạn bấm Next để cài,nó sẽ tự tạo lại 1 phân vùng System Reserved mới.Các lỗi bị crackdump và màn hình xanh thường liên quan đến phân vùng này.
  Sao trang driver của asus kém nhỉ,chỉ cập nhật đến 2013.
  bios của mình update lên 208 rồi nên mình không update nữa, vậy là chỉ cần xoá phân vùng đó xong gộp lại với C: là sau khi cài win nó sẽ tự động nhận hả bạn? cho mình hỏi thêm là chế độ Repair (hiện ra màn hình xanh rồi cho chọn loại sửa chữa đó) vào bằng cách nào (vào = bios hay phím nào đó chứ win không vào được thì không biết cách nào vào để reset win)


 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Lên trên